028.62840651

Đạo diễn Victor Vũ chuẩn bị ra mắt phim mới.

Bao ve uy tin Với những thành mà Quả tim máu mang lại, đạo diễn Victor Vũ đang chuẩn bị thực hiện một dự án phim mới theo như đó là phim Scandal : Hào quang trở lại.

Bộ phim xoay quanh câu chuyện giữa người đã khuất và những người đang sống. Một trong những câu chính nói lên tinh thần của toàn bộ của bộ phim là “Đừng bao giờ nghĩ người đã chết thì bí mật sẽ mãi mãi được chôn vùi”.

anh hào quang

 

Thủ vai chính trong bộ phim là  nữ diễn viên Trang Nhung. Bella, một nữ diễn viên từng nổi tiếng một thời nhưng với nhan sắc và tuổi tác hiện tại cô mong muốn đi tìm lại ánh hào quang đã qua. Bella đã quyết định tìm tới thẩm mỹ viện mong tìm lại tuổi thanh xuân và nhan sắc đã mất đi.

Với ước nguyện của mình Bella đã tìm tới thẩm mỹ viện của vợ chồng bác sĩ Quân. Song ca phẩu thuật đã gặp phải sự cố và Bella chết ngay tại bàn mổ. Mọi chuyện tưởng chừng sẽ được quên lãn song bẵng một thời gian sau đó thì Bella với một hình hài mới đã quay trở lại giới Showbiz.

anh hào quang 1

Xoay quanh diễn biến tâm lý từng nhân vật khá phức tạp và có nhiều chiều hướng nội tâm. Với sự cám dỗ, sự sức hút cùng với tham vọng của ánh hào quang mang lại, nó khiến cho con người ta trở nên mù lòa tất cả. Và đề tài này trở nên thu hút và có nhiều vấn đề để khai thác đối với đạo diễn Victor Vũ.

Bộ phim quy tụ những gương mặt khá nổi tiếng và quen thuộc với khán giả màn ảnh nhỏ như Chi Bảo, NSƯT Chiều Xuân, diễn viên Thân Thúy Hà,… Bộ phim được được dự đoán sẽ rất hấp dẫn và có nhiều điều lý thú.

Theo như dự định thì bộ phim này sẽ được khởi chiếu trên các rạp vào dịp lễ 2/9 này. Mọi khâu trong ê kíp làm phim đang troong giai đoạn sản xuất. Xuất hiện trong phim sẽ có nhiều bối cảnh đẹp được quay tại Hội An, Tp. Hồ Chí Minh.

Nhiều người cho rằng bộ phim này là tiếp nối phần hai của Bí mật thảm đỏ. Tuy nhiên theo như sự xác nhận từ phí nhà sản xuất phim đạo diễn Victor Vũ cho biết đây là một bộ phim độc lập riêng biệt.

Theo tin từ Dịch vụ Bảo vệ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *