028.62840651

Cuối tuần dạt về Bình Ba để thư giãn

Bình Ba một mảnh đất được thiên nhiên ưu đãi với vẻ đẹp kỳ vĩ của mình. Là nơi mà được nhiều du khách đặt cho tên rất là hoàn đảo tôm hùm. Những năm gần đây thì rất nhiều du khách đã lựa chọn nơi này làm điểm nghỉ dưỡng.

Đảo Bình Ba thuộc xã Cam Bình, Tp. Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa và một trong những địa điểm du lịch thật là kỳ thú. Từ thành phố Nha Trang xinh đẹp mất khoảng hơn 90 phút. Đặt chân đến mạnh đất này bạn sẽ có được những trải nghiệm và những phút giây thật tuyệt vời.

du lich

Thiên nhiên, phong cảnh hữu tình, về đây bạn sẽ được hòa mình vào với thiên nhiên và bạn sẽ thật sự cảm thấy thật sự tuyệt với. Người gần ở đây cũng rất là hiếu khách và thật gần gũi. Nét mộc mạc giản dị của người dân bao ve o tan binh,  để lại được rất nhiều ấn tượng trong lòng các du khách.

Tới Bình Ba bạn sẽ được thưởng thức những món ăn thật ngon, thật dân dã nhưng mà cũng rất đặc biệt.  Những hương vị này đã để lại và lắng đọng rất nhiều trong từng du khách mỗi khi ghé đến đây.

du lich 1

Đến đây, bạn không thể bỏ qua việc ngắm những tảng san hô cực đẹp và độc đáo. Khi lặng xuống lòng biển, bạn mới thấy được hết những vẻ đẹp mà thiên nhiên ban tặng cho con người nó rộng lớn và tuyệt với như thế nào.

Bãi biển ở đây cũng rất đẹp và sạch sẽ, những ngày nắng nóng này có thể trải mình dưới bãi cát và thư giãn thì thật là thích thú. Những nơi này cũng khá là sạch sẽ và rất là trong lành nó khiến cho người ta cảm thấy thoải mái thật sự.

du lich 2

Với một nơi lý tưởng như thế này thì rất nhiều công ty lữ hành đã khai thác các tour du lịch đến đây và các công ty này cũng khai thác được rất nhiều khía cạnh khác nhau để giúp du khách có những trải nghiệm thật thú vị.

Để những ngày cuối tuần được thu giãn và để được khám phá những vùng đất mới trên đất nước hình chữ S này thì bạn không cần ngần ngại gì nữa, dặt ngay một chiếc vé đi tới Bình Ba để được nghỉ ngơi và thư giãn, đồng thời có thêm nhiều nguồn năng lượng cũng như sức lực để tiếp bước cho những ngày làm việc tiếp theo.

Theo thông tin từ dịch vụ Bảo vệ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *