028.62840651

Cuộc sống bế tắc, gọi chồng không được tự thiêu sống hai mẹ con

Cuộc sống hôn nhân của Hương và chồng không được thuận lợi như mong muốn, trong nhà thường xuyên có tiếng cãi vã nhau. Kết thúc của cuộc hôn nhân bế tắc đó là việc Hương đã tự thiêu hai mẹ con để rồi đứa con gái 2 tuổi đã bị chết vì bỏng.

Phiên tòa xét xử bị cáo Trần Thị Diễm Hương sinh năm 1991 ngụ tại huyện Long Thành, Đồng Nai đã diễn ra trong nước mắt của bị cáo và người thân.

Kết hôn với nhau và có một đứa con gái dễ thương lên 2 tuy nhiên cuộc sống hôn nhân của Hương và anh Nguyễn Như quốc không được êm ấm. Trong nhà thường xảy ra chuyện lục đục, và bất hòa với nhau.

tuoi xang

Trưa ngày 30 tháng 5 năm 2014 khi chồng đi ra ngoài, Hương đã thực hiện nhiều cuộc gọi nhưng anh Quốc vẫn không trả lời. Trong người bức rức khó chịu vì chuyện này thường xuyên xảy ra khiến cho chị suy nghĩ và nảy sinh ý định cùng con tự sát.

Đóng cửa nhà, Hương bế con đi mượn xe máy hàng xóm mua xăng rồi hai mẹ con chở nhau vào rừng cao su. Tại đây Hương cũng đã thực hiện một cuộc gọi cho chông nhưng anh Quốc vẫn không nghe máy.

Chuyển sang Hương gọi và báo địa điểm cho chủ chiếc xe máy ra lấy xe về, vừa tắt máy thì chị đã tưới xăng lên mình hai mẹ con và châm lửa. Khi chủ chiếc xe đến nơi thì ngọn lửa lên cao và tìm cách cứu cháu bé. Dù đưa đến bệnh viện nhưng do bị bỏng quá nặng nên cháu đã tử vong.

Còn Hương vì quá nóng nên đã lao xuống hồ bên cạnh để dập lửa và cùng bị bỏng khá nặng. Phiên tòa xét xử đã tuy phạt bị cáo Trần Thị Diễm Hương về tội giết người với mức án là 7 năm tù giam.

Theo tin từ dịch vụ bảo vệ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *