028.62840651

Chàng trai trẻ bảo vệ cô gái hồi giáo

Cô gái hồi giáo bị một người đàn ông lạ mặt lăng mạ. Nhìn thấy hình ảnh như vậy một thanh niên trẻ đã đứng ra bảo vệ cô gái.

Anh chàng này đã đăng câu chuyện của mình lên Facebook. Bài đăng của anh được hơn 70.000 like và hơn 30.000 lượt chia sẻ. Đa số những người dân khắp thế giới ngưỡng mộ hành động dũng cảm của chàng trai 20 tuổi.

Powys đã lên tàu hoả để về nhà sau những giờ làm mệt mỏi. Anh ngồi đối diện với một cô gái trẻ khoảng 18 tuổi. Cô gái này đã nở nụ cười với anh khi anh vừa mới ngồi xuống ghế. Nụ cười đầy thân thiện, cô gái đang trên đường tới chỗ hẹn với bạn.

tin tuc

Nhưng ngay sau đó, một người đàn ông lạ mặt đã đến trức mặt cô gái, lăng mạ chửi cô là đồ cặn bã. Anh ta cho rằng đồng bào của cô đã ra tay sát hại nạn nhân ở Paris vào cuối tuần trước.

Nhìn thấy cảnh tượng bất bình chàng trai đã đứng lên đẩy người đàn ông ra và bảo vệ cho cô gái. Ngay sau đó, người đàn ông này quay sang chú ý đến tôi và nói tôi là kẻ đồng loã của bọn khủng bố.

Cô gái đã oà khóc với những lời lẽ xúc phạm vô căn cứ của người đàn ông lạ mặt. Chàng trai trẻ đã phải ngôi bên cạnh an ủi và động viên cô gái. Cô gái cho biết mình tên Yara.

Cộng đồngv mạng hết lời khen ngợi anh, những anh chỉ khiêm tốn cho rằng hành động của mình chỉ là bản năng không phải là hành động của lòng dũng cảm.

Chia sẻ với báo chí anh cho biết: bản thân thấy buồn khi không ai đứng ra boả vệ một cô gái yếu ớt như thế. Mọi người đứng bên ngoài nhìn và im lặng. Sự im lặng khiến cá nhân anh bàng hoàng. Sự im lặng đang trở thành một vấn nạn của xã hội. Khi thấy những điều bất bình chúng ta nên đứng ra can thiệp và bảo vệ người bị hại.

 Cảnh sát anh đã nắm bắt được thông tin vụ việc từ mạng xã hội, lực lượng cảnh sát sẽ tiến hành điều tra.

Được biết cành trai trẻ tuổi Ashley Powys hiện đang là nhân viên của hãng Apple tại Anh.

Theo baove24h.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *