Cái chết tức tưởi của người thanh niên đi ăn khuya

Dich vu bao ve-Trong lúc đi ăn khuya cùng bạn bè, do nghĩ chủ quán đã thanh toán nhằm nên anh Trần Văn Thảo đã nhờ chủ quán tính toán lại. Giữa hai bên có đôi lời cãi vã với nhau, một đối tượng côn đồ đã chám vào ngực khiến nạn nhân phải mất mạng.

Anh Trần Văn Thảo sinh năm 1974 ngụ tại phố Bích Đào, Phường Ninh Sơn, Tp. Ninh Bình. Anh ra đi để lại người vợ trẻ góa cùng với hai đứa con thơ. Vốn anh Thảo là người trụ cột chính trong nhà, việc anh ra đi sẽ là một mất mát và khó khăn vô cùng lớn khi vợ của anh chị Nguyễn Thị Quế một mình nuôi hai con nhỏ, không có nghề nghiệp ổn định.
Hoàn cảnh gia đình khó khăn, cả hai vợ chồng đều không có công việc ổn định. Nhờ họ hàng thân thiết cho vay một số vốn để làm ăn, anh chị quyết định mở cửa hàng bán bá sơn. Thời gian gần đây thì một mình anh Thảo phải đảm đương việc kinh doanh buôn bá do chị Quế phải trong con nhỏ.
Vào lúc khoảng hơn 17h ngày 15/9 anh Thảo đi chơi cùng một nhóm bạn thân, đến khuya, chưa thấy chồng về, chị Quế có liên lạc nhưng anh trả lời đi ăn khuya tý nữa sẽ về nhà. Trong khi ba mẹ con đang ngủ thì chuông điện chị reo lên. Một trong số những người bạn đi cùng đã báo cho chị Quế biết là anh Thảo đang nhập viện cấp cứu vì bị bọn côn đồ đâm. Trong khi chị và bố chồng có mặt tại bệnh viện Đa khoa Ninh Bình thì anh Thảo đã ra đi trước lúc đó.

dam tang

Tại đám tang anh Thảo.

Trong nỗi đau đớn vô cùng trước sự ra đi của con trai, ông Trần Quốc Phương bố ruột anh Thao với vẻ mặt thất thần ngồi bên quan tài con trai. Sự ra đi đột ngột của anh là nỗi đau đớn tuột cùng của gia đình, nhìn vào 2 đứa bé thơ ngây chưa thấu hiểu hết được sự mất mát này khiến ai cũng  phải rơi lệ. Với sự chia sẻ của ông Phương, ông vô cùng bức xúc trước hành động mà bọn côn đồ đã mang đến nỗi đâu cho gia đình. Ông sót xa trước bi kịch, chỉ vì mấy trăm nghìn mà con ông phải ra đi trong sự oan nghiệt. KHông biết rồi sau này, ba mẹ con chúng nó sẽ ra sao, khi không nghề nghiệp, con nheo nhóc, khiến ông không cầm được nước mắt khi nhìn hai đứa cháu nội đán thương.
Những người hàng xóm vợ chồng anh Thảo thì cho biết. Vợ chồng anh chị sống chan hòa với bà con hàng xóm, không xảy ra mâu thuẫn với ai. Họ cũng tỏa ra khá bất bình trước hành vi côn đồ mà bọn chúng gây ra với anh Thảo. Việc làm ý nghĩa nhất của họ trong lúc này là  động viên, và cùng chung tay với gia đình để lo ma chay cho anh Thảo được trọn vẹn. Họ mong muốn cơ quan công an nhanh chống điều tra giải quyết vụ việc để tìm lại công bằng cho ba mẹ con chị Quế.
Sự việc của khuya hôm đó được một người bạn đi cùng kể lại. Trong lúc đó anh Thảo cùng nhóm bạn sau khi đi hát Karaoke thì họ đi hát thì họ ghé tại một quán phở ăn khuya rồi về. Sau khi ăn xong gọi thanh toán, nhìn hóa đơn 2,45 triệu đồng nhóm anh Thảo cho rằng chủ quán đã tình nhằm nên yêu cầu tính lại. Tuy nhiên chủ quán đã từ chối, đôi bên xảy ra tranh cãi sau đó anh thảo cùng một người bạn nữa ra về.
Tuy nhiên vẫn tức tối vì bị chém nên hai người đã quyết định quay trở lại quán. Lúc này thì tại quán phở có một nhóm thanh niên tụ tập, họ đã thách thức anh Thảo, sau đó họ cùng nhau đánh hội đồng khiến an Thảo và người bạn không thể chống trả được. Bất chấp những lời ngăn cang, năng nỉ của những người bạn anh Thảo, bọn chúng vẫn không ngừng đánh tới tấp vào anh Thảo, và bất ngờ một tên đã rút dao đâm thẳng vào ngực khiến anh Thảo gục ngay tại chỗ.
Khi thấy máy me chảy ra đầy, và anh Thảo đã gục ngay xuống đường bọn chúng mới chịu giải tán đi. Anh Thảo đã được bạn bè đưa đi cấp cứu. Tuy nhiên do vết đâm ngay vào chỗ hiểm nên anh đã không qua khỏi cơn nguy kịch.
Ngay lập tức công an cũng vào cuộc để điều tra. Với hiện trường và những lời khai của những người liên quan, nhóm đối tượng trên nhanh chống được xác định bao gồm Phạm Văn Hải, Đỗ Anh Tuấn, và Vũ Đức Tiến cả ba cùng ngụ tại Ninh Bình. Hiện các đối tượng trên vẫn đang còn lẩn tránh, công an đang kêu gọi và vận động gia đình những đối tượng trên khuyên ra đầu thú để nhận được sự khoan hồng từ Pháp luật. Vụ việc vẫn đang được tiếp tục  điều tra và xử lý.

Theo tin từ dich vu bao ve tổng hợp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *