028.62840651

Bơ – Quà tặng từ thiên nhiên để bảo vệ quả tim

Với một quả bơ thì hàm lượng cholesterol tốt được tăng cường rất nhiều cho cơ thể đồng thời nó cũng giảm đi lượng cholesterol xấu. Vấn đề này có thể rất tốt cho trái tim của bạn và nó có thể bảo vệ cho trái tim khỏe mạnh hơn.

 Ở Việt Nam quả bơ rất được thông dụng tuy nhiên nhiều người dùng lại hết sức lo lắng và ngại vì hàm lượng chất béo trong quả bơ quá cao. Tuy nhiên không phải như vậy, điều mà ít ai biết được những lợi ích thực thụ của bơ đó là giúp cho hàm lượng chất Cholesterol tốt được tăng rất hiệu quả.

Những người có tiền xử về bệnh tim mạch hay bệnh tiểu đường, thì bơ là một người bạn đồng hành hết dức an toàn và thân thiện với họ qua từng năm tháng. Với hàm lượng chất béo chất bão hòa có ích cho sức khỏe, đồng thời các dưỡng chất phù hợp với việc cân bằng và kiểm soát lượng đường có thể giúp cho người bệnh có thể làm chủ được mình.

bo

Với thành phần các chất dinh dưỡng của mình đặc biệt là những chất giúp sản sinh ra lượng insulin hoạt động để kiểm soát được lượng đường hiệu quả và nó cũng là chất có thể bảo vệ được tim cho các bệnh nhân tiểu đường một cách hữu hiệu nhất.

Ngoài ra thì bơ còn có một lượng chất axit khá dòi dào cùng với chất sơ giúp cho hệ tiêu hóa giải được bài toán quá tải. Chính vì thế không những tim mạch được bảo vệ mà đường ruột cũng hoạt động tốt nhờ ở đây.

Với bơ thì hệ thống miễn dịch của con người cũng được cải thiện một cách đáng kể. Với hàm lượng chất phôt pho và kẻm có trong bơ thì nó giúp cơ thể bổ sung được lượng khoáng chất có ích này.

Với các bà mẹ mang thai thì loại trái cây này dường như lạ một trong những thứ khá hữu ích.hàm lượng Folate có trong quả bơ giúp cho thai nhi có thể tránh được những dị tật về sau này.

Bên cạnh đó thì thành phần này cũng giúp cho trí não của các bé được phát triển và ngăn ngừa được những bệnh về tim mạch ngay từ khi còn trong bụng mẹ.

Đề có hiệu quả đạt được nhiều nhất từ quả bơ mang lại thì bạn nên dùng quả bơ kết hợp trong bữa ăn. Hoặc là có thể làm món sinh tố bơ rất nhanh và rất bổ dưỡng cho sức khỏe cũng như làn da.

Theo tin từ Dịch vụ bảo vệ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *