028.62840651

Bảo vệ cấu kết với nhân viên trộm đồ của công ty

Tối ngày 02/08, anh Thọ Huấn đội trưởng đội bảo vệ mục tiêu Khu công nghiệp Quang Minh. Anh Huấn nhận được thông tin có một nhóm đối tượng đang rình mò trộm cắp tài sản tại Kho công ty Elentec. Kho này thuê lại địa điểm của công ty thực phẩm Sao Kim. Nhận được tin báo anh Huấn cùng lực lượng bảo vệ Khu Công nghiệp nhanh chóng đến hiện trường và phát hiện: Nguyễn Văn Tư, Nguyễn Văn Phúc đang tiến hành vận chuyển 115 bao nhựa ra khỏi kho Công ty Elentec.

tin tuc

Được biết, Tư hiện là nhân viên quản lý, sắp xếp kho công ty Elentec. Tư được công ty giao giữ chìa khoá để lấy vật tư khi có nhu cầu. Chiều ngày 28/07, khi đến kho lấy hàng cùng Ngô Anh Đức ngụ tại Đông Anh Hà Nội, Tư bắt đầu nảy sinh ý định trộm hạt nhựa nguyên sinh (vặt tư sản xuất của công ty) mang đi bán. Tư và Đức đã bàn bạc kế hoạch với bảo vệ kho. Để thực hiện kế hoạch trọn vẹn, Tư đã nhặt hạt nhựa trong kho làm hàng mẫu rao bán cho khách hàng.

Cùng ngày hôm đó, Tư đến cửa hàng phế liệu do Nguyễn Văn Phúc làm chủ gần công ty. Phúc thoả thuận với Tư nếu có hàng thì phải để Phúc kiểm tra trước khi thu mua.

Để thực hiện kế hoạch của mình Tư thuê hẳn 1 chiếc ô tô tải hạng nhẹ nói là chở vật liệu vừa mua tại công ty. Tối ngày hôm đó, Tư cùng Phúc có mặt tại kho điều xe tải tới chở hàng hoá của công ty Elentec chất lên thùng xe ô tô. Đang thực hiện hành vi trộm cắp thí 2 đối tượng bị lực lượng bảo vệ khu công nghiệp Quang Minh Bắt giữ.

Theo baove24h.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *