DỊCH VỤ BẢO VỆ SỰ KIỆN – EVENT

Công ty dịch vụ bảo vệ Đất Võ 24h hân hạnh được phục vụ nhiều bạn hàng lớn trong thời gian lâu dài và có mối giao hảo rất tốt đẹp, chính vì thế công ty chúng tôi có đầy đủ kinh nghiệm để duy trì niềm tin cũng như phương pháp chuẩn hóa chất lượng dịch vụ của mình. Đất Võ luôn nhận được nhiều hỗ trợ và góp ý từ nhiều đơn vị thuộc các lĩnh vực khác nhau ở trong và ngoài nước để đạt đến tiêu chuẩn quốc tế. Trên tiến trình hội nhập phát triển toàn đất nước, khi mà thành phố Hồ Chí Minh trở thành khu vực trọng điểm thu hút đầu tư nước ngoài, thì các sự kiện hợp tác kinh tế, văn hóa, thể thao, du lịch cũng đặc biệt phát triển. Bởi vậy, dich vu bao ve an ninh sự kiện cũng tăng lên đáng kể và công ty bảo vệ Đất Võ có nhiều gói dịch vụ bảo vệ được kí kết, từ những hội nghị tầm quốc tế đến những hội nghị liên quan đến nhiều tỉnh thành, nhiều ngành khác nhau.

bao ve su kien event

Bảo vệ Sự kiện Công ty Hoa Tiêu Hằng Hải KVI – Ảnh: Thanh Bình

Dich vu bao ve su kien tuy còn là dịch vụ khá mới nhưng tầm ảnh hưởng của nó lan ra rất mạnh. Khách mời tại các sự kiện đa phần là những người nổi tiếng, thậm chí có cả đại sứ quán nước ngoài và khách đặc biệt đến từ nhiều quốc gia do đó các nhà tổ chức  sự kiện yêu cầu rất cao đối  với dịch vụ bảo vệ sự kiện. Có thể nói rằng bảo vệ góp một phần thiết yếu cho thành công của sự kiện được tổ chức. Dịch vụ bảo vệ sự kiện được xếp riêng vào một gói dịch vụ, bởi tính chất đặc biệt của gói dịch vụ này, nó không hẳn thuộc mục tiêu cố định vì không chỉ bảo vệ tài sản trong sự kiện mà còn bảo vệ con người, cũng không hẳn thuộc dịch vụ vụ bảo vệ mục tiêu di động do còn bao gồm bảo vệ tài sản của nhà tổ chức sự kiện. Không những thế, dịch vụ bảo vệ sự kiện mang tính bao quát hơn dịch vụ bảo vệ yếu nhân bởi vì không chỉ thực hiện hoạt động bảo vệ cho từng quan khách mà chịu trách nhiệm tổng an ninh toàn sự kiện. Sự thành công của các sự kiện công ty bảo vệ Đất Võ đã chịu trách nhiệm có thể được xem là thước đo định lượng dịch vụ của công ty chúng tôi trong thời buổi cạnh tranh khốc liệt hiện nay.
Mỗi dịch vụ của chúng tôi thường sẽ có một hệ thống các tiêu chuẩn phù hợp, và với dịch vụ bảo vệ sự kiện, chúng tôi xem xét tiêu chuẩn dựa trên quy mô cũng như số lượng quan khách, giá trị tổng tài sản. Với các sự kiện nghệ thuật, thể thao trong nước, có phạm vi nhỏ thì nhân viên bảo vệ đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn võ thuật, ứng xử, phản ứng,… Còn với các sự kiện lớn như khánh thành các công trình quốc gia, hợp tác kinh tế quốc tế, nhân viên của chúng tôi ngoài đáp ứng các tiêu chí trên còn đạt chuẩn ngoại ngữ và có trình độ học vấn cao cấp. Công ty chúng tôi ý thức được rằng, đối với một sự kiện mang tầm quốc tế, thì chỉ khi rút ngắn khoảng cách ngôn ngữ mới có thể hỗ trợ quan khách một cách tuyệt đối nhất.  Đội hình nhân viên bảo vệ sự kiện được tuyển chọn ban đầu thông qua các tiêu chí về ngoại hình, trong đó nam cao 1m65 trở lên, một số ít là nữ cao 1m58 trở lên, đảm bảo sức khỏe, khả năng khác để làm việc trong môi trường năng động, sang trọng tại các sự kiện.

bao ve su kien

Bảo vệ sự kiện Khai trương Phòng Khám Nhi Khoa QT – Ảnh: Hoảng Vũ

Tính chất và tiêu chuẩn dịch vụ rất cao cấp, nhưng giá cả cong ty bao ve Đất Võ đưa ra cho gói dịch vụ này luôn được cân nhắc gắn với lợi ích thiết thưcj của nhà tổ chức sự kiện, trên cơ sở nắm rõ quy mô cũng như phạm vi của sự kiện. Chúng tôi  trao đổi trực tiếp với Quý khách hàng để nắm rõ nơi tổ chức sự kiện, cách đón khách, các cổng ra vào của sự kiện và các đặc điểm khác để quá trình bảo vệ được tốt nhất trong các tình huống bất ngờ và nguy hiểm. Giá được linh động từ 20.000 VND tới 60.000VND/1h đối với sự kiện trong nước, và từ 20.000 VND đến 100.000VND/1h cho sự kiện bảo vệ quốc tế, chúng tôi tin chắc rằng Quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng.
Đất Võ – nơi Quý khách hàng gieo niềm tin, gặt thành quả!

Để biết thêm chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ ĐẤT VÕ 24H

Địa chỉ: 37 Phan Huy Ích, Phường 14, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

Hotlines: (028) 62840651 – (028) 62840653

Email: contact@baove24h.vn

Website: http://baove24h.vn

thebank_8_cover_1520478722

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *