Bảo vệ Ngân Hàng

Dich vu bao ve ngan hang của Công ty bảo vệ Đất Võ 24h. Tp Hồ Chí Minh được mệnh danh là “Hòn ngọc Viễn Đông”, với sự đô hội và phát triển, thành phố đã thu hút được rất nhiều nguồn đầu tư nước ngoài, khuyến khích các hoạt động kinh doanh. Sự ra đời của các loại hình ngân hàng đã giúp các chủ thể tiến hành hoạt động kinh doanh một cách thuận lợi. Theo số lượng thống kê thì Tp Hồ Chí Minh hiện nay đã có gần 50 ngân hàng, chưa kể đến các chi nhánh tại các Quận trong thành phố. Với tính chất sẵn có, là nơi diễn ra các giao dịch về tiền tệ, bản thân ngân hàng cũng phải đối mặt với những mối nguy hiểm tiềm ẩn đe dọa đến hoạt động của ngân hàng, hay trở thành đối tượng để các tội phạm tác động đến, từ đó làm ảnh hưởng lợi ích khách hàng.

huan luyen bao ve chuyen nghiep

Đào tạo bảo vệ chuyên nghiệp – Ảnh: Bảo vệ 24h

Do vậy, loại hình dich vu bao ve ngân hàng là loại hình đang rất phổ biến hiện nay; nó mang tính phức tạp; đòi hỏi chuyên môn, nghiệp vụ cao; và lĩnh vực này cũng đã được Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ 24h Đất Võ chúng tôi rất chú trọng, công ty luôn đặt sự an toàn của quý khách hàng lên đầu, vì thế chúng tôi đã không ngừng nỗ lực, phát triển, hoàn thiện với mục đích mang đến cho quý khách hàng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp nhất.
Đội ngũ nhân viên bảo vệ của công ty là những người đã được trải qua quá trình tuyển chọn kỹ lưỡng, được đào tạo một cách chuyên nghiệp, có hệ thống bởi các võ sư, những người đã từng phục vụ trong lực lượng công an nhân dân để phù hợp với từng mục tiêu bảo vệ cụ thể theo từng địa hình, cơ cấu tổ chức của ngân hàng; ngoài ra họ còn được cung cấp những dụng cụ, phương tiện cần thiết theo đúng quy định pháp luật để hoàn thành nhiệm vụ.

bao ve ngan hang techcombank

Bảo vệ ngân hàng – Ảnh: Đất Võ 24h

Chính từ những lý do trên, mà trong nhiều năm qua, công ty đã nhận được rất nhiều đơn đặt hàng ở loại hình dịch vụ bảo vệ này, đặc biệt còn có vinh dự hợp tác với những đối tác là các ngân hàng lớn như: Ngân hàng Đầu tư & phát triển Việt Nam (BIDV), Ngân hàng Công thương Việt Nam (Vietcom bank), Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Viettin bank), Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn (Agribank)…và công ty chúng tôi đã luôn hoàn thành tốt sứ mệnh của mình.
Đến với công ty, ngân hàng của quý khách sẽ được đảm bảo an toàn tuyệt đối, được hưởng các quyền lợi do Công ty bảo hiểm Bưu Điện Bến Thành cung cấp, giá cả dịch vụ mang tính cạnh tranh trên thị trường. Hãy liên hệ với chúng tôi để được sử dụng dịch vụ tốt nhất.

Tham khảo bảng báo giá của chúng tôi tại: BAO GIA DICH VU BAO VE

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *