028.62840651

Dịch vụ bảo vệ ở KCN Tân Tạo – Bình Tân

Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ xin gửi đến quý khách hàng bảng báo giá dịch vụ bảo vệ ở KCN Tân Tạo – Bình Tân. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng tham khảo bảng báo giá dưới đây hoặc liên hệ với chúng tôi.

—————————-oOo—————————

TIN TỨC

Người tiêu dùng hoang man về sự an toàn của bún

Mới đây chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm ở An Giang lại phát hiện những mẫu bún có nhiểm hóa chất. Vụ việc lại dậy lên những nỗi bất an trong lòng người tiêu dùng.

Sau khi tiến hành kiểm tra 14 mẫu bún thử tại các căn hộ bán ở chợ Tân Hiệp A, ở huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang thì lực lượng chức năng đã phát hiện được 2 trong số đó có dư lượng Tinopal cho phép.

bun

Cũng tại tỉnh này, năm 2013 thì những vụ việc liên quan đến độ an toàn của bún đã làm cho người tiêu dùng hết sức hoang man. Hầu như những trường hợp vi phạm đều là do thành phần chất Tinopal quá với ngưỡng nồng độ được cho phép.

Đây là một trong những chất hóa học công nghiệp cực độc đối với con người. Tác dụng của nó là có thể tẩy, làm trắng thực phẩm . và điều đáng chú ý là đối với con người thành phần này cực hại đến sức khỏe nhất là gan, thận.

Với việc thường xuyên dùng chúng sẽ khiến cho cơ thể dễ bị tổn thương do các thành phần hóa chất trên tích tụ và gây hại đến sức khỏe.

Đã có rất nhiều cơ sở bị phạt với  những vi phạm liên quan tới các vấn đề trên. Tuy nhiên sau một năm lắng xuống, thì giờ đây nó lại xuất hiện trở lại, khiến cho nhiều người tiêu dung phải lo lắng và bất an khi sử dụng những sản phẩm liên quan.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra và làm rõ.

Theo tin tức từ Dịch vụ bảo vệ.

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *