Bảo vệ công trình xây dựng

Báo giá dịch vụ bảo vệ Công Trường của Công ty Bảo vệ Đất Võ 24h:

Cong ty bao ve Đất Võ 24h là một công ty được xây dựng theo mô hình công ty hiện đại với dịch vụ bảo vệ không giới hạn mọi lúc mọi nơi. Công ty đang trên bước đường hội nhập hóa cao và phát triển bền vững hơn, mặc dù có rất nhiều công ty kinh doanh cùng dịch vụ bị ảnh hưởng bởi khủng hoảng. Chúng tôi cho rằng việc kinh doanh và cung cấp dịch vụ không chỉ là công việc ngày một ngày hai mà xác định làm việc lâu dài và ngày càng có nhiều bạn hàng cộng tác lâu năm. Chính vì lẽ đó, với bất cứ nhu cầu nào được đề xuất bởi khách hàng, công ty chúng tôi  luôn xem xét, tư vấn hoặc mở thêm dịch vụ để Quý khách hàng tiện sử dụng.
Trong gần 10 năm hoạt động của mình, công ty bảo vệ Đất Võ rất hân hạnh được hợp tác với  nhiều chủ doanh nghiệp thầu xây dựng lớn trong cả nước, chúng tôi nhận biết được đặc tính của việc bảo vệ đối với các công trường xây dựng đòi hỏi sự tỉ mỉ và trách nhiệm rất cao nên luôn cung ứng dịch vụ bảo vệ công trường hoàn hảo nhất.

Dich vu bao ve cong truong xây dựng là dịch vụ thuộc trong nhánh dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định, bởi đối tượng được bảo vệ ở đây là tài sản và hầu hết các tài sản trong công trường đều gắn liền với  đất, không thể tự di động được. Các đối tượng được yêu cầu được bảo vệ trong công trường có thể là kim loại, xe chuyên dùng, gỗ và các loại vật tư khác với số lượng hàng trăm tấn. Chính vì thế, bảo vệ tài sản của công trường góp phần cho các hoạt động xây dựng  ở các công trường diễn ra đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng sản phẩm sau thi công. Cũng như các dịch vụ khác, công ty bảo vệ Đất Võ rất chú trọng nâng cao chất lượng cung ứng bảo vệ công trường, vì chúng  tôi biết, chất lượng công trình không chỉ ảnh hưỡng đến chủ đầu tư xây dựng mà hơn hết, nó tác động trực tiếp tới những người làm việc, sinh sống tại đây.

nhan vien bao ve cong truong

Nhân viên bảo vệ Công Trường – Ảnh: BV24h

Dịch  vụ bảo vệ công trường xây dựng chắc hẳn không còn lạ  lẫm với  Quý khách hàng, nhưng dịch vụ của công ty chúng tôi ngày càng được cải tiến cho thật phù hợp để bắt kịp mọi mong muốn của khách hàng. Chúng tôi trang bị dụng cụ bảo vệ chuyên dụng, hợp pháp như đèn pin, báo động, bộ đàm,… để cho nhân viên  bảo vệ có thể ứng phó với các tình  huống khó khăn nguy hiểm. Ngoài các yêu cầu về trình độ học vấn, sức khỏe, kĩ năng kiểm tra tổng quan tài sản và tinh thần trách nhiệm cao, công ty chúng tôi còn yêu cầu thông thạo võ thuật tại các lò võ có danh tiếng. Thông thường, các công trình xây dựng lớn thường tập trung ở các vùng hẻo lánh, nên công ty luôn có đội hỗ trợ từ xa cho nhân viên bảo vệ cũng như tích cực đào tạo kiến thức sơ cấp cứu, xử lý cháy nhỏ để đề phòng trường hợp bất trắc. Với những đức tính cần thiết mà nhân viên bảo vệ cần phải có, chúng tôi tin rằng tìm đến công ty, Quý khách hàng đã tìm đến địa chỉ tin cậy nhất.
Giá mỗi gói dịch vụ thường được cấu thành từ những yếu tố phạm vi bảo vệ, số lượng  nhân viên bảo vệ cần cung cấp, giá trị tài  sản cần được bảo vệ. Bên cạnh đó, do dịch vụ bảo vệ công trường xây dựng đòi hỏi cao mà địa hình thực hiện việc bảo vệ thường xa khu dân cư, nên giá  còn bao gồm thêm  phí hỗ trợ cho nhân viên nếu có yêu cầu. Giá dịch vụ dao động từ 10.000.000 đồng đến 14.000.000  đồng tùy vào các yếu tố kể trên. Như vậy, việc thỏa thuận giá công ty sẽ thỏa thuận với Quý khách hàng để cả hai bên có lợi nhất.
Xin chân thành cám ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ của Công ty chúng tôi !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *