Bảo vệ yếu nhân

Bảo vệ yếu nhân – Dịch vụ bảo vệ con người.

Dich vu bao ve yeu nhan của Công ty bảo vệ Đất Võ 24h.  Với bề dày 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp đang không ngừng phát triển quy mô hệ thống công ty đồng thời nâng cấp chất lượng dịch vụ vượt tiêu chuẩn ISO. Vào năm cuối trong quỹ kế hoạch 10 năm của công ty, chúng tôi xác định nhiệm vụ cơ bản là cải thiện hơn nữa các gói dịch vụ trọng tâm và nổi bật của công ty theo đúng nhu cầu thị trường hiện tại và tương lai. Hoàn thành nhiệm vụ này sẽ tạo thuận lợi cho công ty chúng tôi tiếp tục thực hiện kế hoạch đầu tư cho thương hiệu trong 10 năm tiếp theo.

bao ve yeu nhan - cong ty bao ve datvo24h

Bảo vệ yếu nhân – Ảnh: Datvo 24h

Các gói dịch vụ của công ty rất đa dạng, trong đó dịch vụ bảo vệ yếu nhân là dịch vụ có số lượng đối tượng bảo vệ phong phú và không giới hạn. Các đối tượng này không hẳn là các đối tượng yếu thế như người khiếm khuyết thể chất mà hiểu rộng ra là những đối tượng không có đầy đủ điều kiện để bảo vệ tính mạng, sức khoẻ và tài sản của họ một cách tốt nhất, do đó, loại hình dịch vụ này của công ty dịch vụ bảo vệ Đất Võ rất được tin dùng. Gói dịch vụ bảo vệ yếu nhân của chúng  tôi gồm cụ thể các chủ thể sau:
•    Bảo vệ con người nói chung gồm bảo vệ tính mạng, sức khoẻ, tài sản của con người. Người được bảo vệ có thể là bất kì ai, không giới hạn là người thực hiện giao dịch với công ty.
•    Bảo vệ VIP mang đặc trưng của dịch vụ bảo vệ con người nói chung, nhưng đối tượng được bảo vệ có mức độ quan trọng rất lớn đến các dự án, tổ chức…
•    Dịch vụ bảo vệ các Quan khách trong các sự kiện, lễ kỉ niệm, lễ hội và các chương trình trọng đại khác.
•    Bảo vệ riêng ca sĩ, những người nổi tiếng ở nhiều lĩnh vực.
•    Và bất kì đối tượng nào thuộc phạm vi dịch vụ bảo vệ yếu nhân nếu Quý khách hàng có nhu cầu.
Dịch vụ của công ty bảo vệ Đất Võ không chỉ dừng lại ở đó, công ty chúng tôi còn xây dựng nội quy và tiêu chuẩn dành cho những nhân viên bảo vệ chuyên biệt trong lĩnh vực này rất gắt gao. Làm việc trong môi trường bảo vệ cho đa số những người ở tầng lớp thượng lưu, nên công ty chúng tôi đề cao tuyển chọn những người có ngoại hình, trình độ văn hoá cao, có đạo đức tác phong chuẩn mực, bên cạnh đó, không thể thiếu kĩ năng võ thuật lão luyện, kinh nghiệm làm việc, phản ứng nhanh với các nguy cơ di động mọi lúc mọi nơi. Đặc biệt, công ty tích cực trau dồi hiểu biết pháp luật cho nhân viên công ty để có thể hỗ trợ cho đối tượng mà mình bảo vệ vừa hiệu quả lại vừa hợp pháp.

dich vu bao ve yeu nhan

Bảo vệ Đất Võ 24h – Ảnh: DV24h

Nhiều dịch vụ bảo vệ trong gói dịch vụ bao ve yeu nhan với rất nhiều đối tượng có thể được bảo vệ đã giúp công ty bảo vệ Đất Võ 24h nhận được sự ủng hộ đông đảo từ phía nhiều cá nhân, tổ chức ở nhiều lĩnh vực khác nhau, từ các cơ quan cho tới các chủ doanh nghiệp tầm cỡ. Xây dựng gói dịch vụ yếu nhân, chúng tôi hướng tới nhiều tầng lớp trong xã hội, nên giá cả của mỗi dịch vụ trong gói sẽ được thay đổi phù hợp với đối tượng được bảo vệ. Cụ thể như giá dịch vụ bảo vệ VIP sẽ cao hơn so với giá dịch vụ bảo vệ con người nói chung,… Quý khách hàng có thể liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn lựa chọn phù hợp cũng như nhận được những ưu đãi tốt nhất từ phía công ty.
Kính mời Quý khách hàng tham gia dịch vụ bảo vệ yếu nhân của công ty dịch vụ bảo vệ Đất Võ 24h để có được sự an toàn trên từng cây số.
Đất Võ – người bạn đồng hành hoàn hảo nhất!

Để biết thêm chi tiết, kính mời Quý khách liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ ĐẤT VÕ 24H

Địa chỉ: 37 Phan Huy Ích, Phường 14, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

Tel: (028) 62840651 – Hotlines (028) 62840653

Email: contact@baove24h.vn

Website: http://baove24h.vn

CONTACT_GREEN+GUY

 

Liên kết nhanh: dich vu bao ve yeu nhan, dịch vụ bảo vệ yếu nhân, bảo vệ yêu nhân, bao ve yeu nhan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *