CONG TY BAO VE TAN BINH

Công ty bảo vệ Đất Võ 24hCong ty bao ve tan binh  chuyên cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ bảo vệ cho các loại hình như công ty, văn phòng, nhà xưởng, nhà hàng, công trường,…với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ công ty chúng tôi không ngừng mở rộng và nâng cao chất lượng để phục khách hàng được tốt nhất. Quý khách có nhu cầu sử dụng vui lòng tham khảo bảng báo giá dịch vụ chúng tôi dưới đây:

===============oOo===============

TIN TỨC BẢO VỆ

Lô sữa của xe tải bị tai nạn được bảo vệ nghiêm ngoặt.

Cú va chạm mạnh giữa xe tải và container khiến cho chiếc xe chở sữa bị lật giữa đường. Hàng trăm thùng sữa bị rơi xuống khắp đường. Một lực lượng lớn người đã được huy động để bảo vệ hiện trường, tránh tình trạng hôi sữa diễn ra.

Sự việc trên xảy ra vào rạng sáng ngày 27/12, chiếc xe tải do Nguyễn Văn Được sinh năm 1985, người Cà Mau điều khiển. Khi xe tải lưu thông đến giao lộ 550, An Phú thị xã Thuận An, Bình Dương thì gặp nạn.

xe tai bi lat

Hiện trường vụ tai nạn xảy ra.

Chiếc xe tải trên đã va chạm với một chiếc container khác đi theo chiều ngược lại. Chiếc container do tài xế Nguyễn Minh Đa sinh năm 1969 người Quảng Ngãi điều khiển.

Một tiếng vang lớn sau khi hai xe va chạm với nhau, hậu quả của vụ va chạm khiến cho chiếc xe tải bị móp méo và lật nghiêng trên đường. Thời điểm xảy ra tai nạn trên xe tải có chở hàng trăm thùng sữa, số sữa này đã bị rơi vãi khắp trên đường.

Mặc dù sự việc xảy ra vào thời điểm khuya nhưng nghe tiếng vang lớn rất nhiều người hiếu kì đã kéo nhau đến xem. Một lực lượng lớn bao gồm CSGT và bảo vệ dân phố được huy động để bảo vệ hiện trường.

Theo như thông tin ban đầu xác định thì vụ tai nạn trên không có thiệt hại về người,  số người ngồi trên hai xe đều an toàn. Số sữa bị rơi trên đường đã được bảo vệ an toàn và không cho người dân xâm nhập vào tránh hện tượng hôi sữa xảy ra.

Sau hơn 1 giờ đồng hồ khắc phục sự cố cùng với điều động lực lượng cứu trợ đến thì hiện trường đã được phong tỏa an toàn. Những thùng sữa nguyên vẹn được chuyển lên một chiếc xe tải khác, hai chiếc xe bị nạn được kéo đi, một lượng lớn thùng sữa bị hư hỏng do xe đè lên.

Một trong hai tài xế đã có dấu hiệu uống rượu bia trước đấy nên đã được đưa đi kiểm tra nồng dộ cồn trong máu. Hiện sự việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Theo tin từ Dịch vụ bảo vệ.

TIN TỨC KHÁC

1. Thiên đường cà phê thuộc về Ban Ma Thuột.

2. Xăng tăng giá nhiều người lo ngài về giá vé tết

3. Cái chết tức tưởi của người thanh niên đi ăn khuya

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *