028.62840651

Công ty bảo vệ ở Hưng Yên

Dịch vụ bảo vệ ở hưng yên uy tín, chất lượng, với giá cả cạnh tranh và đội ngũ nhân viên đã qua đào tạo. Quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chi nhánh công ty bảo vệ ở Hưng Yên:

===========================

TIN TỨC BẢO VỆ

Tiến hành ca phẫu thuật tách 2 bé dính nhau phức tạp

Do 1 trong 2 bé có sức khỏe không ổn định nên các bác sĩ đã quyết định mổ tách 2 bé để tránh tình trạng 1 bé làm ảnh hưởng đến bé còn lại.

Theo thông tin công ty bảo vệ 24h nhận được, vào lúc 6h30 ngày 26/11, các bác sĩ tại Bệnh viện Nhi Đồng 2 cùng với ê kíp gồm 70 giáo sư, bác sĩ tiến hành ca phẫu thuật cho 2 bé Phi Long và Phi Phụng do có phần bụng và ngực dính nhau khá phức tạp.

Từ lúc sinh ra, 2 bé được cho là cặp song sinh hiếm gặp khi dính nhau ở bộ phận tim, gan và đường mật. 2 bé được chăm sóc tại Bệnh viện nhi Đồng 2 suốt 14 tháng qua và cho đến nay thì trọng lượng của 2 bé được 13kg.

2 be dinh nhau

Hình ảnh 2 bé song sinh dính nhau

Tuy nhiên, trong suốt quá trình chăm sóc, 1 trong 2 bé có sức khỏe hơi yếu hơn do bị co gồng vì di chứng xuất huyết não lúc sơ sinh, viêm phổi, thở máy kéo dài, sức khoẻ rất yếu. lo ngại cho sức khỏe của bé này khi diễn biến xấu có thể gây ảnh hưởng cho bé còn lại nên các bác sĩ đã tiến hành ca phẫu thuật tách rời 2 bé.

Ca phẫu thuật dự kiến kéo dài từ 12 – 18 tiếng, với 70 chuyên viên cùng hỗ trợ trong ca mổ hi vọng sẽ đem lại kết quả tốt đẹp nhất và đặc biệt là mang lại sự sống cho 2 bé 1 cách toàn diện.

Tin từ Dịch vụ Bảo vệ Chuyên nghiệp 24H.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *