Công ty bảo vệ ở quận Tây Hồ

Quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng tham khảo bảng báo giá của cong ty bao ve o quan Tay Ho của công ty chúng tôi, cam đoan rằng, khi đến với dịch vụ bảo vệ ở quận Tây Hồ, quý khách hàng sẽ hài lòng

 **************************OO**************************

TIN TỨC BẢO VỆ

Lực lượng bảo vệ biển Hàn Quốc ứng cứu 4 ngư dân Triều Tiên

Một tàu cá gồm 4 ngư dân Triều Tiên bị mắc kẹt trên khu vực của bờ biển phía Đông Hàn Quốc, được lực lượng bảo vệ biển Hàn Quốc và Hải quân ứng cứu.

Theo như tin dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp 24h nhận được, vào ngày 26/10, một tàu cá bị hỏng máy đã bị mắc kẹt tại khu vực phía Đông bờ biển Hàn Quốc, được lực lượng bảo vệ biển và Hải quân ứng cứu kịp thời đưa vào đất liền.

Sáng ngày 27/10, phía Hàn Quốc đã trao trả 4 ngư dân cùng chiếc tàu cá bị hỏng cho Triều Tiên tại khu vực dọc biên giới trên biển, do không thấy dấu hiệu đào tẩu của các ngư dân.

Trước đó, phía Triều Tiên phát hiện 6 người Hàn Quốc đã vượt qua khu biên giới trên bộ được canh phòng cẩn mật giữa hai nước và đã tiến hành tạm giữ và trao trả cho Hàn Quốc vào ngày 25/10.

6 công dân này hiện đang bị các cơ quan an ninh của Hàn Quốc thẩm vấn, đến nay Seoul vẫn chưa công bố danh tính và hoàn cảnh 6 người này bị bắt giữ tại Triều Tiên. Theo nhận xét của một số người thuộc phía Hàn Quốc thì việc 6 người này băng ngang qua biên giới Triều Tiên và Hàn Quốc là chuyện hiếm, vì vậy có thể 6 người này sang Triều Tiên bằng đường Trung Quốc.

Đây cũng là việc làm được đánh giá là một động thái làm dịu đi căng thẳng giữa 2 nước trước bối cảnh tình hình 2 bên có thể xảy ra chiến tranh bất cứ lúc nào.

Theo tin Dịch vụ Bảo vệ chuyên nghiệp 24H.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *