028.62840651

Công ty bảo vệ ở Quận Hoàn Kiếm

Quý khách hàng có nhu cầu dich vu bao ve o quan Hoan Kiem và ở Tp Hà Nội, hãy liên hệ với chi nhánh Cong ty bao ve o Quan Hoan Kiem của chúng tôi:

=====================================================

 

 

TIN TỨC BẢO VỆ

Thiệt mạng vì bị nhóm bạn lôi kéo chơi ma túy

Một thiếu nữ chỉ mới 17 tuổi đã phải thiệt mạng vì trong lúc đi chơi với nhóm bạn, bị nhóm bạn lôi kéo “thử” chơi ma túy và bị sốc ma túy.

Theo tin công ty bảo vệ chuyên nghiệp 24h nhận được, Công an huyện Đông Hưng (tỉnh Thái Bình) đã ra lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với 4 đối tượng về hành vi lôi kéo người khác sử dụng trái phép chất ma túy.

nha nghi Bao Son

Nơi xảy ra cái chết cho thiếu nữ do sốc ma túy

Tin công an huyện Đông Hưng cung cấp, 4 đối tượng gồm Nguyễn Chất Sơn (SN 1988), Lý Dương Thắng (SN 1987) và Nguyễn Tiến Thành (SN 1990) đều trú tại xã Nguyên Xá; Hà Thị Hoa (SN 1997) trú tại xã Trọng Quan, huyện Đông Hưng đã cùng với Nguyễn Thị Thu Trang (SN 1996) trú tại xã Đông Xá, huyện Đông Hưng rủ nhau đến nhà nghỉ Bảo Sơn để hát karaoke.

Tại đây, các đối tượng cùng nhau sử dụng chất ma túy tổng hợp đã được nhóm chuẩn bị từ trước. Khi đó, Trang không chơi nhưng bị các đối tượng trên bảo “thử” 1 lần cho biết, sau nhiều lời dụ dỗ, Trang đồng ý sử dụng và rồi bị sốc ma túy nên Trang tử vong.

Các đối tượng trên bị Công an huyện Đông Hưng mời về trụ sở điều tra về việc lôi kéo người khác sử dụng trái phép chất ma túy dẫn đến chết người.

Tin từ Công ty bảo vệ chuyên nghiệp 24H.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *