Công ty bảo vệ ở quận Cầu Giấy

Công ty bảo vệ ở quận Cầu Giấy tại Hà Nội với đội ngũ cán bộ quản lý cùng nhân viên đã qua đào tạo, đảm bảo mang đến sự hài lòng cho quý khách. Tham khảo bảng báo giá dich vu bao ve o quan cau giay của chúng tôi:

+-+-+-+-+-+-+-+-+-+-+-+-+-+-+-+-+-+-+-+-+-+-+

TIN TỨC BẢO VỆ

Điều tra vụ nhân viên cảnh sát đánh người tử vong

Mâu thuẫn trên bàn nhậu, một nhóm thanh niên từ vỗ ngực xưng là công an đã xông vào đánh anh Viễn nguy kịch và tử vong trong bệnh viện.

Thông tin dich vu bao ve 24h cung cấp, công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) đang tiến hành điều tra thông tin 1 nhóm thanh niên xưng là “công an ở Đồn 19, huyện Từ Liêm” trong lúc xô xát đã làm anh Trần Mạnh Viễn (SN 1987, quê Hà Tĩnh) hiện đang là nhân viên kế toán cho 1 công ty ở Hà Nội, khiến anh tử vong.

Theo như lời kể của nhóm bạn đi cùng anh Viễn, đêm 26/10 anh Viễn tổ chức sinh nhật của mình rồi kéo nhau đến nhà hàng Quỳnh Béo ở địa chỉ số 2 Lê Đức Thọ, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy để vui chơi. Ngồi được 1 lúc thì anh Viễn đi toilet và gặp người quen ở bàn bên cạnh nên được mời ngồi chung bàn uống vài ly.

Cho đến 11h khuya, thấy đã trễ nên anh Vũ Văn Việt (SN 1990, cùng làm chung với anh Viễn) đến bàn bên gọi anh về. Việt được 1 số người trong bàn mời rượu nhưng Việt từ chối, những người trong bàn tức giận đòi xem chứng minh thư của Việt nhưng Việt không đồng ý và hỏi “Các anh làm gì mà ép người quá đáng?”. Rồi có 3 thanh niên đứng dây và 1 kẻ tự xưng tên Việt đang làm công an trong Đồn 19 của huyện Từ Liêm túm lấy cổ áo Việt.

Một người khác cầm lấy chai vodka định đánh vào Việt nhưng anh Viễn gạt tay ra, nhóm người này tưởng anh Viễn muốn đánh nhau nên cả nhóm xông vào tấn công Viễn túi bụi làm anh Viễn gục tại chỗ.

Bạn đi cùng với anh Viễn thấy thế chạy đến ôm lấy anh Viễn đã bị ngất nhưng nhóm thanh niên kia vẫn chưa chịu buông tha, đến khi có người gọi điện cho 113 thì nhóm này mới chịu dừng tay. Anh Viễn nhanh chóng được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện 198 nhưng do vết thương quá nặng nên anh Viễn tử vong vào ngày 28/10. Qua xét nghiệm, cơ quan pháp y kết luận anh Viễn bị vỡ hộp sọ, dưới não nhiều máu tụ.

Cơ quan công an đang tiến hành điều tra tung tích của nhóm người tự xưng là công an Đồn 19 của huyện Từ Liêm. Qua đó, tại Đồn 19 này cũng thừa nhận có nhân viên tên Nguyễn Việt hiện đang giữ chức Phó đồn, vụ việc đang được làm rõ.

Theo tin Công ty bảo vệ 24H.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *