028.62840651

Công ty bảo vệ ở huyện Sóc Sơn

Quý khách hàng có nhu cầu thuê dich vu bao ve o huyen soc son, xin vui lòng liên hệ với chi nhánh công ty bảo vệ ở huyện Sóc Sơn của chúng tôi. Tham khảo bảng báo giá:

+++++++++++++@@+++++++++++++

TIN TỨC BẢO VỆ

Bắt 3 đối tượng chuyên làm giấy tờ giả

Từng có tiền án 4 năm tù về hành vi làm giả giấy tờ, khi ra tù vẫn tiếp tục con đường cũ và chỉ âm thầm hoạt động chứ không công khai như trước nhưng vẫn không qua mắt được cơ quan cơ quan chức năng.

Dich vu bao ve 24h cung cấp, Công an TP.HCM đã bắt 3 nghi can trong vụ làm giả giấy tờ gồm Đỗ Hữu Thọ (SN 1975, quê Đồng Nai), Trương Thị Bích Thủy (SN 1965, quê Tiền Giang) và Phùng Quốc Thái (SN 1978, TP.HCM).

Theo điều tra, 1 đối tượng chạy xe ôm phía trước Phòng quản lý xuất nhập cảnh (TP.HCM) chuyên nhận các dịch vụ làm giấy tờ giả để làm thủ tục xuất nhập cảnh, visa và các loại giấy tờ khác.

Cơ quan chức năng đã âm thầm theo dõi và biết được đối tượng là Phùng Quốc Thái. Thái chuyên cung cấp những giấy tờ tùy thân giả cho những người có nhu cầu để đối phó với cơ quan chức năng.

Qua quá trình điều tra, cơ quan chức năng phát hiện thêm Bích Thủy đã từng là giáo viên nhưng đã nghỉ hưu cũng nằm trong đường dây này nên tiến hành bắt giữ cả 2 về điều tra.

Thủy khai nhận chuyên làm giấy tờ giả và đã tự bỏ tiền ra chợ Kim Biên để làm mộc tròn, con dấu, dấu tên với giá 3 triệu đồng. Tại nhà riêng của Thủy, cơ quan chức năng thu giữ rất nhiều bằng cấp và giấy tờ mà Thủy chưa kịp giao cho khách hàng. Đối với 1 số giấy tờ khá phức tạp thì Thủy thuê 1 đối tượng tên Hải làm rồi hưởng tiền lãi.

Truy tìm tung tích của đối tượng Hải, cơ quan xác nhận Hải chính là Đỗ Hữu Thọ, đã từng có tiền án 4 năm về hành vi làm giấy tờ giả. Tại nhà riêng của Thọ, cơ quan chức năng thu được 29 dấu mộc tròn của công an các tỉnh, thành phố; 113 dấu mộc tròn của UBND các xã, phường khắp nơi trong cả nước.

Cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra tiếp tục mở rộng vụ án.

Tin từ Công ty bảo vệ 24H.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *