Công ty bảo vệ ở huyện Quốc Oai

Chi nhánh công ty bảo vệ ở huyện Quốc Oai với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề đã có được số lượng khách hàng đáng kể và làm thỏa lòng cho nhiều khách hàng. Cùng tham khảo bảng báo giá dich vu bao ve o huyen quoc oai của chúng tôi:

+++++++++++++++**+++++++++++++++

TIN TỨC BẢO VỆ

Mua đất không thành, nam sinh viên mua xăng về đốt tiệm

Thỏa thuận mua lại miếng đất để khi ra trường có nơi buôn bán thuốc nhưng không được, nam sinh viên trung cấp dược đã mua xăng về tưới quanh tiệm thuốc bên cạnh rồi châm lửa đốt khiến 3 người bị bỏng nặng.

Dịch vụ bảo vệ 24h đưa tin, Công an huyện Lý Nhân (Hà Nam) đã ra quyết định khởi tố đối với bị can Phan Văn Sáng (25 tuổi) về hành vi phá hoại tài sản và cố ý gây thương tích.

tiem thuoc tay bi cham lua dot

Tiệm thuốc tây bị Sáng châm lửa đốt

Theo đó, Sáng đang là sinh viên năm cuối của 1 trường trung cấp dược tài Hà Nội, định là sau khi ra trường sẽ mở 1 tiệm thuốc bán gần nhà nên sẵn có tiệm thuốc tây của chị Trần Thị Quyên (33 tuổi) cạnh bên nên gia đình Sáng ngỏ ý muốn sang lại.

Tuy nhiên, do đây là nơi làm ăn đã lâu của chị Quyên nên chị nhất quyết không đồng ý. Sau nhiều ngày thỏa thuận mà chị Quyên vẫn không chịu nhường lại mảnh đất trên nên Sáng đã ấp ủ ý đồ đen tối. Sáng đi mua 1 can xăng 1,5 lít rồi về hất thẳng vào tiệm thuốc của chị Quyên và châm lửa đốt.

Lúc này trong tiệm có 2 người khách đang đứng mua thuốc cùng với chị Quyên bị bốc cháy. Qua kiểm định của bác sĩ thì chị Quyên bị tỉ lệ thương tật 12%, bà Trần Thị Mai (SN 1953) thương tật 17%, và bà Trần Thị Bảy (SN 1936) thương tật 52%.

Cơ quan chức năng đang tiến hành tạm giữ Sáng để điều tra về hành vi phạm tội của mình.

Theo tin Công ty bảo vệ 24H.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *