028.62840651

Công ty bảo vệ ở huyện Phú Xuyên

Dịch vụ bảo vệ ở huyện Phú Xuyên uy tín, chất lượng, với giá cả cạnh tranh và đội ngũ nhân viên đã qua đào tạo. Quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chi nhánh cong ty bao ve o huyen phu xuyen của chúng tôi:

0001 (1)

=*=*=*=*=*=*=*=*=*=*=*=*=*=*=*=*=*=*=

TIN TỨC BẢO VỆ

Lấy tài sản của khách, nhân viên sân bay bị tóm gọn

Khi thực hiện nhiệm vụ bốc xếp hành lý của khách hàng, lợi dụng lúc không ai để ý, Huy đã lén bỏ túi chiếc máy ảnh của khách và bị phát hiện.

Theo tin cong ty bao ve 24h nhận được, ngày 15/11 cơ quan Công an quận Hải Châu (Đà Nẵng) vừa ra quyết định khởi tố đối với bị can Đặng Bảo Huy (30 tuổi) về hành vi “trộm cắp tài sản”.

nhan vien san bay trom do cua khach

Nhân viên sân bay trộm tài sản của khách

Theo điều tra, tối ngày 15/9 tại Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng, trong lúc làm nhiệm vụ bốc xếp hành lý của khách hàng vào băng chuyền để hành khách lên máy bay thì Huy phát hiện trong hành lý của 1 khách hàng có 1 chiếc máy ảnh hiệu Canon SX40SH.

Lòng tham nổi lên và lợi dụng không ai để ý, Huy đã lén lút bỏ túi chiếc máy ảnh rồi tiếp tục làm việc. Tuy nhiên, khi đến cổng kho hàng cảng thì bị nhân viên an ninh sân bay phát hiện và tịch thu tang vật.

Huy một mực phủ nhận hành vi trộm cắp của mình và qua đấu tranh nghiệp vụ, Huy đã cúi đầu khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Cơ quan chức năng đang điều tra về hành vi trộm cắp tài sản của nhân viên sân bay này.

Tin từ Công ty Bảo vệ 24H.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *