Công ty bảo vệ ở huyện Mê Linh

Quý khách hàng tham khảo bảng báo giá của công ty bảo vệ ở huyện Mê Linh, đảm bảo quý khách sẽ hài lòng với chúng tôi về dịch vu bao ve o huyen me linh. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chắc chắn quý khách sẽ hài lòng

**********************OOO**********************

TIN TỨC BẢO VỆ

Thiếu trách nhiệm để gây ra vụ nổ súng, 2 lãnh đạo bị cách chức

Trưởng trạm và Phó trạm CSGT Suối Tre đã bị cách chức trong vụ nổ súng làm 1 thiếu tá chết và 2 người bị thương vì có 1 phần trách nhiệm gây ra hậu quả trên.

Thông tin công ty bảo vệ 24h nhận được, vào ngày 7/11 phía Công an tỉnh Đồng Nai, Ban giám đốc công an tỉnh xác định đã ra quyết định cách chức, điều chuyển công tác trung tá Phạm Hồng Minh – Trưởng trạm CSGT và trung tá Nguyễn Văn Sinh Phó trạm CSGT Suối Tre vì thiếu trách nhiệm trong việc quản lý gây ra vụ nổ súng làm 1 thiếu tá chết và 2 người khác bị thương.

tram CSGT Suoi Tre

Trạm CSGT Suối Tre – Nơi xảy ra vụ nổ súng

Trung tá Minh sẽ về làm đội phó Đội đăng ký tại Phòng CSGT tỉnh Đồng Nai, còn trung tá Sinh bị cách chức và giải quyết chế độ hưu trí. Liên quan đến vụ nổ súng này, một số cán bộ, chiến sĩ có liên quan cũng bị xử lý trách nhiệm tùy mức độ.

Thông tin vụ việc diễn ta vào ngày 22/9, thiếu tá Trần Văn Sơn có xảy ra mâu thuẫn với đại úy Ngô Văn Vinh trong lúc ăn nhậu tại quán gần cơ quan. Sau khi về đến đơn vị, hai người tiếp tục cãi vã. Không kiềm được, ông Vinh được cho là do bị kích động trước hành vi trái pháp luật của thiếu tá Sơn nên đã rút súng bắn ông này. Thượng úy Đoàn Thanh Phú chạy đến can ngăn cũng bị ông Vinh bắn trọng thương.

Cả 3 nhanh chóng được đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng nên thiếu tá Sơn đã tử vong. Ông Vinh cùng thượng úy Phú bị thương, được cấp cứu và không nguy hiểm đến tính mạng.

Ông Vinh bị cơ quan điều tra khởi tố, bắt giam ông Vinh để điều tra về hành vi giết người trong trạng thái tinh thần bị kích động mạnh. Tại hiện trường thu giữ được nhiều vỏ đạn K59 được cho là của ông Vinh.

Tin từ Công ty Bảo vệ 24H.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *