CÔNG TY BẢO VỆ Ở TÂN UYÊN – BÌNH DƯƠNG

Công ty bảo vệ ở Tân Uyên – Bình Dương có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Tân Uyên – Bình Dương được khách hàng tín nhiệm và lựa chọn sử dụng dịch vụ.

Bảng báo giá dịch vụ bảo vệ ở Tân Uyên – Bình Dương:

Tân Uyên – Bình Dương có vị trí địa lý thuận lợi để phát triển kinh tế nhất trong các thành phố, huyện trực thuộc tỉnh Bình Dương, đặc biết phát triển mạnh và thu hút đầu tư nước ngoài là bởi những KCN, cụm Công nghiệp nổi tiếng.

Tân Uyên – Bình Dương hiện nay chú trọng về phát triển giao thông, cơ sở hạ tầng nhằm đô thị hóa được đẩy mạnh hơn nữa, góp phần thu hút doanh nghiệp về đây đầu tư và phát triển, tại Tân Uyên hiện nay có hơn 30 ngàn hộ hoạt động kinh doanh thương mại – dịch vụ, công ty lớn nhỏ…Và đóng góp trong đó là ngành dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp là ngành dịch vụ trọng điểm hiện nay trong các ngành dịch vụ tại Tân Uyên – Bình Dương góp phần đóng góp vào sự ổn định xã hội, đảm bảo an ninh trật tự tại đây.

Chúng tôi cung cấp các loại hình dịch vụ bảo vệ sau:

– Dịch vụ bảo vệ Khu công nghiệp

– Dịch vụ bảo vệ Cụm công nghiệp

– Dịch vụ bảo vệ toà nhà.

– Dịch vụ bảo vệ văn phòng

– Dịch vụ bảo vệ Nhà hàng, Khách sạn

– Dịch vụ bảo vệ áp tải tiền.

– Dịch vụ bảo vệ Công trường xây dựng

– Dịch vụ bảo vệ Chung cư, Khu dân cư

– Dịch vụ bảo vệ Ngân hàng

– Dịch vụ bảo vệ Trung tâm thương mại, Siêu Thị

– Các loại hình bảo vệ tài sản khác.

Công ty bảo vệ Tân Uyên – Bình Dương với mong muốn hoạt động đa dạng và cung cấp cho khách hàng những dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp và uy tín nhất.

Chúng tôi có đội ngũ quản lý và nhân viên bảo vệ có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ, luôn đảm bảo đáp ứng tốt nhất tất cả những nhu cầu về dịch vụ bảo vệ an ninh cho khách hàng. Quá trình tuyển chọn nhân viên bảo vệ theo quy trình hoàn chỉnh, với các nhân sự theo quy định mà chúng tôi đặt ra có độ tuổi từ 18 đến 55 tuổi, là độ tuổi đầy nhiệt huyết, sức khỏe dồi dào, tinh thần làm việc 24/24h có trách nhiệm với công việc.

Để biết thêm chi tiết khách hàng liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ ĐẤT VÕ 24H

Địa chỉ: 37 Phan Huy Ích, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 62840651 – 028 62840653

Email: contact@baove24h.vn

Website: www.baove24h.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *