Báo giá dịch vụ bảo vệ ở Trường học.

Công ty dịch vụ bảo vệ Đất võ 24h xin gửi đến quý khách hàng bảng báo giá dịch vụ bảo vệ ở trường học. Quý khách vui lòng tham khảo  ở file được đính kèm bên dưới:

—————————oOo—————————

TIN TỨC 

Có bồ nhí bên ngoài bảo vệ dân phố ngược đãi với vợ.

Sơn từng và một người rất thương yêu vợ. Nhưng một năm trở lại đây bảo vệ Sơn có bồ nhí ở bên ngoài nên về nhà bạc đãi với vợ con. Tối hôm đó, hai vợ chồng mâu thuẫn với nhau tên này đã dùng dây thừng siết cổ vợ.

Tối hôm 9/9 tại căn phòng trọ ở phường Bình Trưng Đông ở quận 2, Tp.Hồ Chí Minh đã xảy ra một vụ ẩu đã giữa hai vợ chồng của  bảo vệ dân phố Đặng Thành Sơn sinh năm 1985 cùng với vợ Võ Thùy Trang.

Tối hôm đó khi mọi người đang ở trong nhà thì nghe tiếng kêu thất thanh từ phòng trọ nhà chị Trang phát ra. Lập tức mọi người đến xem thì phát hiện tên Sơn đang dùng dây xích khống chế vợ mình một cách dã man.

bao ve

Nhanh chống mọi người đã nhảy vào để cang ngăn sự vũ phu nhẫn tâm của người chồng.  Sau đó báo cho công an về vụ việc trên và chị Trang cũng nhanh chống được đưa đến bệnh viện để cấp cứu trong tình trạng hết sức nguy kịch.

Được biết vợ chồng chị Trang cưới nhau được hơn 4 năm nay. Họ rất thương yêu và sống hạnh phúc cùng với hai đứa bé trai sinh đôi.  Nhưng trong thời gian gần đây, Sơn có qua lại với một người khác bên ngoài và về nhà thường xuyên hậm hực với vợ con.

Đây không phải là lần đầu tiên chị Trang bị Sơn đánh. Trước đó, vì không chịu đựng được người chồng phản bội, và nhiều lần hứng chịu đòn roi của chồng chị Trang đã viết đơn xin ly hôn. Tuy nhiên tên Sơn đã không đồng ý và thường xuyên vũ phu với vợ.

Với sự việc nghiêm trọng trên, thì cơ quan chức năng đã bắt tay vào điều tra vụ việc. Sự việc đã được lập biên bản lại và cơ quan công đang tiến thành các thủ tục cần thiết để xử lý tên này.

Trước đây Sơn cũng nhiều lần ra tay tàn nhẫn với với vợ và bị cơ quan chức năng tiến hành lập biên bản. Tuy nhiên đâu lại vào đó, hết lần này đến lần khác hắn lại ra tay mạnh hơn với vợ mình.

Chị Trang đã nhiều lần bỏ qua cho chồng mình. Chị chỉ có một mong muốn là anh để cho 3 mẹ con một cuộc sống yên ổn và ký vào tờ giấy li hôn. Tuy nhiên, tên này nhất định không chịu ký vào. Lần này thì mọi chuyện đã vượt qua giới hạn cho phép chính vì thế cơ quan pháp luật sẽ xử lý nghiêm.

Tin từ Dịch vụ Bảo vệ

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *