028.62840651

Báo giá dịch vụ bảo vệ tết Dương lịch

Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ 24h xin gửi đến quý khách hàng Dịch vụ bảo vệ tết Dương lịch. Quý khách vui lòng tham khảo bảng báo giá được đính kèm dưới đây:

0001 (1)

——————–oOo——————

 

TIN TỨC

Nỗi lòng binh sĩ khi ra chiến trường bảo vệ vùng biên trước IS

Dù có rất nhiều khó khăn và vướn bận tuy nhiên rất nhiều binh sĩ vẫn quyết tâm quay trở lại vùng chiến đấu cùng các đồng đội của mình để bảo vệ  vùng biên giới đang bị sự đe dọa của phiếm quân Hồi giáo.

Tại khu vực biên giới giữa Thổ Nhĩ Kỳ và Syria đang là vùng mà lực lượng phiến quân Hồi giáo đang đe dọa đến sự an nguy của người dân chính vì thế mà các chiến binh đang ngày đêm túc trực tại chiến trường để chiến đấu đến cùng.

Một trong những nhân vật điển hình và đáng được ghi nhận đó là  chiến binh Delkhwaz Sheikh Ahmad. Chàng trai 9X này đang ở độ tuổi 22 những đã là cha của 2 đứa trẻ và  cũng là một trong những binh sĩ khá dày dặn kinh nghiệm.

CHIEN BINH

Tham gia vào đội ngũ quân đội từ những năm 2011 Delkhwaz Sheikh Ahmad nhiều lần chinh chiến và cũng từng hứng chịu những viên đạn bị thương. Song với ý thức và tinh thân yêu quý sự độc lập tự do, chiến binh này lại tiếp tục ra trận đê bảo vệ cho mảnh đất mình sinh ra.

Hoạt động ở trong đội ngũ tự vệ địa phương chống lại những nhóm nổi dậy cực nguy hiểm Delkhwaz Sheikh Ahmad vẫn luôn sát cánh cùng với các đồng đội của mình để bảo vệ sự hòa bình.

Anh là một trong những nhân vật tiêu biểu bảo vệ cho người dân. Những đơn vị này có sự kết nối với nhau trong các hoạt động chống lại phong trào nổi dậy của phiếm quân IS đang đe đọa đến tính hình của khu vực và lan rộng ra khắp thế giới.

Trong cuộc chiến này Delkhwaz Sheikh Ahmad đã phải hi sinh và mất mát nhiều thứ. Anh đành phải gửi vợ và 2 con của mình ở nhà anh trải để ra chiến trường cùng các đồng đội. Ngoài ra thì trên mặt trận chiến đấu 2 người anh e họ cùng rất nhiều đồng đội đã nằm xuống vì sự nghiệp bảo vệ sự hòa bình, an ninh cho khu vực.

Hiện tại thì những người thân của anh đã được đến những nơi an toàn và được đảm bảo, anh đã an tâm khi tiếp tục trở lại chiến trường cùng đồng đội của mình.

Tình hình ở Kobani hiện đang có nhiều dấu hiệu bất ổn. Và hiện tại Delkhwaz Sheikh Ahmad cùng với đồng đội của mình đang trở lại đây để có những phương án bảo vệ sự an toàn của nó trước lực lượng cực đoan.

Theo tin từ dịch vụ bảo vệ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *