Báo giá dịch vụ bảo vệ tại quận 2

Công ty Dịc vụ bảo vệ Đất Võ 24h, xin gửi đến khách hàng bảng báo giá dịch vụ bảo vệ ở quận 2. Quý khách vui lòng tham khảo bảng báo giá đính kèm bên dưới:

 ———————-0Oo——————–

 TIN TỨC 

Thực hư xung quanh chuyện Gia Lai có cây si nhựa đỏ.

Trong thời gian gần đây, tại tỉnh Gia Lai một cây si nhựa đỏ đã làm cho dân làng xã An Trung trở nên xôn xao hơn ngày thường. Theo như nhiều người dân cho biết thì đây là một loại cây rừng có giá trị sánh ngang với loại cây trầm.

Câu chuyện bắt đầu từ một người dân sống tại địa phương tên là Nhã. Theo như người đó cho biết thì trước đó có một người muốn tìm một cây si có nhựa màu đỏ. Theo như lời thương lái này thì đây là một loại cây có thể chế biến thành một loại dược liệu quý hiếm nên nó rất có giá trị.

cay si 3

 Gốc cây si ở rừng

Suy nghĩ một hồi, anh Nhã nhớ ra ở trong khu rừng gần nhà có một cây si rất lớn. Ngay lập tức anh cùng với mấy người bạn đến đó để kiểm tra nhựa cây si như thế nào. Sau khi họ chặt trên thân cây si thì nhưa màu trắng đục chảy ra một thời gian sau nó chuyển sang màu vàng.

Nhanh chóng sau đó khắp người dân sống ở xã An Trung đã bàn táng với nhau xôn xao về chuyện cây si nhựa đỏ có giá trị tiền tỷ. Người người nườm nượp đổ xô về đây để tìm kiếm cây si nhựa đỏ.

Mọi chuyện càng thêm phức tạp hơn nhiều khi mỗi người một ít tiếng đồn thổi ngày càng phồng to hơn. Mọi người kháo với nhau rằng cây si anh Nhã tìm được có giá trị hàng tỷ đồng thế là tìm cách để có thể có phần trong vụ này.

Tình hình trở nên mất trật tự và mất ổn định hơn khi rất nhiều người kéo về đây để hồng chia chát và tìm kiếm báu vật rừng mới này. Sau một vài ngày thì tình hình nóng bổng này cũng được giảm nhẹ xuống chút ít. Nhiều người cũng đã từ bỏ ý định tìm kiếm và khai thác cây si có nhựa đỏ này.

Hiện tại thì anh Nhã đã gửi mẫu để cho người ta thẩm định xem đây có phải là cây si được dùng để chế biến loại dược liệu quý hiếm hay không. Trong những ngày qua, anh này cũng đã phải đối mặt với nhiều vấn đề rắc rối xung quanh vụ việc này.

Anh đã trở thành tâm điểm chú ý và được rất nhiều người quan tâm hỏi hang chỉ trong một thời gian ngắn. Cuộc sống của anh cũng có nhiều biến đổi xung quanh vụ việc. Giờ quan trong là chờ việc xác định thực hư về cây si trên như thế nào. Thì anh mới có thể trở về cuộc sống bình thường được.

Tin tức từ Dịch vụ Bảo vệ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *