Báo giá dịch vụ bảo vệ ở quận 1

Báo giá dịch vụ bảo vệ ở quận 1 – Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Đất Võ 24h trân trọng gửi đến khách hàng bảng báo giá dịch vụ bảo vệ ở quận 1, quý khách có nhu cầu xin vui lòng tham khảo dưới đây.

 ————————-oOo————————-

TIN TỨC

Việt Nam đạt kỷ lục về đôi vợ chồng cao tuổi nhất Châu Á

Trước khi đạt danh hiệu kỷ lục về đôi vợ chồng lớn tuổi nhất Châu Á thì vợ chồng của cụ Cao Viễn và Vũ Thị Hai là cặp vợ chồng cao tuổi nhất Việt Nam.

Ngày 27/8 vừa qua Tổ chức Kỷ lục của Châu Á được tổ chức tại thành phố Faridabad thuộc bang Haryana của Ấn Độ đã chính thức công nhận cặp vợ chồng cụ ông Cao Viễn-106 tuổi và cụ bà Vũ Thị Hai-100 tuổi ngụ tại xã Diễn Hoa, Diễn Châu, Nghệ An là đôi vợ chồng cao tuổi nhất Châu Á.

cu

Mặc dù đã ngoài tuổi 100 nhưng một điều đáng mừng là cả hai vợ chồng cụ đều rất là khỏe mạnh và minh mẫn. Trong cuộc sống hàng ngày 2 cụ đều có thể tự sinh hoạt cá nhân, đọc báo, chơi cùng con cháu và hàng xóm láng giềng. Thậm chí cụ ông còn có thể làm thơ, viết chữ bình thường.

Cuộc sống của hai vợ chồng cụ Viễn khiến cho rất nhiều bà con hàng xóm nôi gương với một gia đình sống hòa thuận hạnh phúc trăm năm. Họ thường nói với con cháu đây là một trong những ông bà mối mát tay nhất làng.

Gia đình của vợ chồng cụ Viễn có 8 người con và rất đông cháu chắt.

Cũng được ghi nhận trong kỷ lục Châu Á lần này thì cụ Nguyễn Thị Trù sinh năm 1893 – 121 tuổi ngụ tại huyện Bình Chánh, thành phố Hồ Chí Minh là người lớn tuổi nhất Châu Á.

Theo như kế hoạch thì lễ trao bằng xác lập kỷ luật Châu Á sẽ được trao tặng vào dịp hội ngộ kỷ luật gia sắp tới được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh cho các cụ trên.

Theo thông tin từ dịch vụ Bảo vệ 24h

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *