Báo giá dịch vụ bảo vệ Quán Ăn – Quán Cafe

Công ty Dịch vụ bảo vệ Đất Võ 24h kính gửi đến quý khách hàng bảng báo giá dịch vụ bảo vệ Quán Ăn, Quán Cafe. Hãy liên hệ với chúng tôi để được khảo sát và có báo giá chi tiết hơn.

Quán ăn là loại hình kinh doanh rất được ưa chuộng tại thành phố Hồ Chí Minh, dọc theo các quận, đến địa bàn các huyện, đâu đâu cũng thấy những quán ăn lớn nhỏ; là một nét rất đặc trưng của Sài Gòn tấp nập. Và đây cũng là một trong những mảng dịch vụ chính của Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ 24h Đất Võ chúng tôi, với hơn mười năm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ cùng phong cách làm việc chuyên nghiệp đã tạo được uy tín trong nghề và đặc biệt hơn là niềm tin đến từ quý khách hàng của công ty. Xuất phát từ đặc trưng của hình thức kinh doanh quán ăn, là nơi đông đúc, có lượng người ra vào thường xuyên; đặc biệt là vào những giờ cao điểm, có thể dẫn đến tình trạng không thể kiểm soát được. Tâm lý khách hàng khi đến quán ăn, họ vừa muốn được thưởng thức món ăn vừa  muốn được đảm bảo an toàn cà về con người lẫn tài sản; do đó công ty đã nhận được rất nhiều đơn đặt hàng trong thời gian vừa qua từ những quý khách hàng có hoạt động kinh doanh quán ăn ở nhiều quy mô khác nhau.
Là một công ty được chứng nhận đạt tiêu chuẩn ISO, luôn lấy chất lượng làm tiên phong, lợi ích khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu; đội ngũ nhân viên công ty với phong thái làm việc chuyên nghiệp, có tinh thần trách nhiệm cao, chúng tôi không ngừng nỗ lực để mang đến cho quý khách hàng sự đảm bảo về an ninh 24/24. Tùy theo từng đặc điểm, vị trí của quán ăn, công ty sẽ có sự bố trí số lượng nhân viên phù hợp, giá dịch vụ mang tính cạnh tranh, phủ hợp thỏa thuận giữa quý khách hàng với công ty; hiện nay, lực lượng nhân viên bảo vệ của công ty cũng đã được phân bố đi đến làm nhiệm vụ tại nhiều quán ăn lớn – nhỏ trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, và nhận được phản hồi rất tốt từ phía quý khách hàng cũng như thực khách đến với quán ăn; điều đó khẳng định rằng khi đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ hài lòng với loại hình dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của công ty.
Đừng chần chừ, hãy nhanh tay nhấc máy để liên lạc với công ty qua số máy: 028.62840651 hoặc 0903.841.863 đường dây nóng của công ty luôn có nhân viên túc trực 24/24 để tiếp nhận cuộc gọi của quý khách hàng
Hoặc liên hệ trực tiếp tại địa chỉ công ty Chúng tôi.
Ngoài ra, website: http://baove24h.vn cũng là nguồn thông tin đa dạng để quý khách hàng có thể tham khảo thêm các loại hình dịch vụ bảo vệ khác ở các quận, huyện thuộc thành phố Hồ Chí Minh cũng nhưng các tỉnh thành khác trong cả nước!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *