028.62840651

Xét xử vụ mất bao tiêu đánh chết con gái

Một vụ án đã làm chấn động cả Tây nguyên khi hung thủ chính là cha ruột và nạn nhân là đứa con của mình. Phiên tòa xét xử mà nước mắt những người trong ngôi nhà nghiệt ngã này đầm đìa nước mắt.

 Ngày 18/6 vừa qua tòa án nhân dân tỉnh Đắk Lắk  đã mở phiên tòa xét xử lưu động đối với bị cáo Nguyễn Văn lam sinh năm 1983 về hành vi giết người và cố ý gây thương tích.

Ngay từ khi phiên tòa chưa được mở những đã có rất nhiều người dân đến đây để tham dự. Cảnh tượng đầu tiên khiến nhiều người xúc động đó là giây phút Lam chạm mặt với vợ con kể từ ngày bị bắt giữ.

giet người

Phiên tòa diễn ra dẫm nước mắt của gia đình nghiệt ngã này. Lam đã không đủ tự tin và can đảm để nhìn chính diện vào mặt các con và vợ của mình. Anh chỉ dám lén ngoái đầu lên nhìn với nét mặt đầy hối lỗi và ân hận vô cùng.

Theo như bản cáo trạng thì Lam cùng với chị Phan Thị Nhị kết hôn và có được 3 đứa con, đứa lớn là bé Nguyễn Thị Hà được 12 tuổi, bé nhỏ nhất được 5 tuổi. Do cuộc sống cơ cực nên hai vợ chồng đã chuyển từ ngoài Bắc vào Tây Nguyên để sinh sống.

Như thường ngày thì ngày cuối cùng của năm 2013 hai vợ chồng anh chị đi lên rẫy để làm. Trước lúc ra khỏi nhà, anh chị đã căn dặn các con ở nhà lo giữ đồ và nhớ đón em út đang gửi nhà trẻ về.

Do khi hay tin cô giáo báo là không thấy bé Thúy, con gái út của Lam đến lớp thì hai chị em Hà đã đóng cửa và đi tìm em. Sau khi tìm được bé tHúy trở về nhà thì chúng phát hiện bao tiêu trong nhà đã bị mất.

giet nguoi

Dịch vụ bảo vệ ở huyện hóc môn chiều hôm đó khi vừa về nhà hay tin mất trộm bao tiêu, Lam đã vô cùng nóng nảy, anh bắt hai  chị em Hà lôi lên giường đánh đòn, bé Thúy về đi học về cũng bị bố đánh cho một trận. Chỉ đến khi chị Nhi khuyên răng năn nỉ thì Lam đã dừng tay lại.

Sau khi bị bố đánh, Hà cảm thấy khó chịu trong người và tối đó Hà đã không ăn uống gì và đi nằm. Giữa khuya hôm sau thì bé Hà mất.

Hoàn cảnh của gia đình Lam vô cùng cơ cực và khó khổ, mặc dù hai vợ chồng làm ăn lam lũ, chắc chiêu tiết kiệm tuy nhiên cuộc sống vẫn không thể khấm khá được khi các con đang tuổi ăn tuổi lớn.

Theo như lời những người hàng xóm cho biết thì những đứa bé này cũng khá là ngoan ngoãn và thương cha mẹ. Sự cố đáng tiết xảy ra hôm đó là chuyện ngoài ý muốn. Do trong lúc nóng giận anh đã không kiềm chế được mình và gây ra hậu quả đáng tiếc.

Phiên tòa kết thúc, nước mắt ngắn nước mắt dài trên gương mặt của mổi thành viên, hình ảnh hai đứa nhỏ nhảy chồm lại ôm chầm lấy ba mình đã khiến cho ngiều người cảm thấy xót thương cho gia cảnh tội nghiệp trên.

Với hành vi của mình thì Lam đã phải chịu nhận hình phạt là 18 năm tù giam về tội giết người và cố ý gây thương tích đối với người khác.

Theo tin từ dịch vụ Bảo vệ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *