028.62840651

Xe khách gặp tai nạn tại Huế.

Cong ty bao ve, trong khi lưu thông trên đường thì tài xế xe ben đã cho xe chạy lấn sang tuyến đường bên kia và đâm thẳng vào chiếc xe khách lưu thông theo hướng ngược lại. Hậu quả của vụ tai nạn, khiến cho một người bị thiệt mạng và hàng chục hành khách khác bị thương nặng.

Vụ tai nạn nghiêm trọng trên xảy ra vào khoảng trưa ngày 10/2 tại Thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên Huế. Chiếc xe khách màu xanh do anh Phạm Tiến Sĩ sinh năm 1984 ngụ tại tỉnh Hà Tĩnh gặp tai nạn với chiếc xe ben do anh Ma Đình Chi sinh năm 1981 ngụ tại Quảng Trị lưu thông theo hướng ngược lại.

XE KHACH

 

Chiếc xe khách gặp nạn 

Cú va chạm mạnh khiến cho hàng chục hành khách ngồi trên xe vô cùng hoảng sợ và la hét trong hoảng loạn. Trong số những người ngồi trên xe thì có ông Lê Mạnh Khanh sinh năm 1969 chết ngay tại chỗ. Trong số gần 50 hành khách trên xe thì có khoảng hai mươi người bị thương và đang được điều trị tại Bệnh viện Trung ương Huế.

Hiện trường vụ tai nạn là một cảnh vô cùng hoảng loạn, nhiều mảnh kính xe vỡ vụn vương vãi khắp nơi, hành lý của khách để khắp mọi nơi. Chiếc xe khách bị biến dạng phần đầu do lực tông khá mạnh, hai chiếc xe tong dính chặt nhau ngay giữa đường gây trở ngại cho các phương tiện giao thông khác.

HANH KHACH TREN XE

 

Nhiều hành khách hoảng loạn

Ngay khi nhận được tin báo, lực lượng công an giao thông tỉnh Thừa Thiên Huế đã nhanh chống có mặt tại hiện trường để tiếp nhận xử lý vụ việc. Họ điều động xe cứu hộ tới hiện trường để di chuyển hai chiếc xe đến nơi khác.

Nguyên nhân ban đầu được xác định là do lỗi của xe ben đã chạy sai phần đường quy định nên mới đâm thẳng vào xe khách. Những nạn nhân bị nạn đang gặp nạn hiện đang được điều trị và hiện các ca vẫn đang được các bác sĩ theo dõi chưa có trường hợp nào gây nguy hiểm tới tính mạng.

Cơ quan chức năng tiếp tục mở rộng điều tra và xử lý vụ việc.

Theo tin từ Dịch vụ Bảo vệ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *