028.62840651

Uống rượu, một thanh niên không bảo vệ được tính mạng.

Nhân dịp lễ kéo dài nhiều thanh niên trong xóm Hùng đã kéo nhau nhậu. Sau khi nhậu xong Hùng không về thẳng nhà mà xuống hồ bắt ốc chẳng may sẩy chân, anh bị dòng nước cuốn ra xa khỏi bờ. Các thợ lặn đã tìm kiếm mấy giờ liền mới phát hiện thi thể của anh Hùng.

Vụ việc xảy ra vào chiều 01/05 ở khu hồ khai thác đá Hà Tiên thuộc huyện Vĩnh Cữu Tỉnh Đồng Nai. Nạn nhân được xác định là anh Lý Văn Hùng 24 tuổi ngụ trên địa bàng. Anh Hung Say rượu nên đã chết chìm dưới dáy hồ.

tin tuc

Bạn của Hùng cho biết, sau khi nhậu xong cả bọn kéo nhau xuống hồ đá Hà Tiên bắt ốc chem chép đem về nhà ăn. Nhưng do Hùng không biết bơi nên khi nhảy xuống khu vực nước sâu đã bị chìm.

Các bạn đi cùng nạn nhân đã cố gắng lặn xuống cứu Hùng nhưng không sao cứu được. Do sức bơi của các bạn còn giới hạn, bên cạnh đó ở khu vực Hùng bị chìm khá sâu nên không còn cách nào cứu chữa. Cả bọn đành bó tay chờ đời lực lương cứu nạn đến hỗ trợ.

Đến 16h30 cùng ngày, thi thể của nạn nhân được công an xã Vĩnh Tân và các kình ngư tìm thấy. Cơ quan chức năng tiến hành các thủ rục bàn giao thi thể cho phía gia đình làm an táng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *