Liên kết banner

Trung Quốc nước sông lênh láng tại sân bay quốc tế

Tại Tp Thâm Quyến Trung Quốc sau một trận mưa gió bão bùng thì hệ thống ở nhà ga của sân bay tỉnh này bị ngập lụt nghiêm trọng. Đây là một công trình đã từng tiêu tốn biết bao nhiêu chi phí, song thực tế chất lượng thì cần phải xem xét lại.

Số tiền mà được đầu tư vào công trình này được biết đến là tiền tỷ USD. Sân bay quốc tế Bảo An tại Thành phố Thâm Quyến Trung Quốc được cho vào vận hành hoạt động cách đây vài năm. Tuy nhiên sau trận ngập lụt của tuần trước thì đã xảy ra tình trạng nước không được rút hết mà nổi lênh láng khắp nơi.

Rất nhiều hành khách có mặt tại sân bay này đã tỏ ra khá bức xức với tình trạng này. Cong ty bao ve tan phu Theo như nhiều người chia sẻ và mô tả thì nước ở đây trút như thác. Tại trong nhà ga của sân bay có rất nhiều nơi nước ngập sâu khiến việc đi lại của hành khách gặp không ít khó khăn.

san bay

Với diễn biến của sự việc trên đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến các hoạt động ở sân bay. Mặt dù công tác xử lý ở đây đã nhanh chống được chuẩn bị một cách khẩn trương. Nhưng tình hình vẫn gây ra rất nhiều phiền toái.

Phía lãnh đạo cấp cao của tập đoàn điều hành nhà ga Shenzhen Airport Group đã cho biết vụ việc trên đã không ảnh hưởng lớn đến hoạt động của nhà ga. Tuy nhiên với hành khách đến nhà ga thì có một thái độ hoàn toàn khác.

san bay 1

Họ đã khá thất vộng về một công trình được đầu tư tiền tỷ, tuy nhiên chất lượng của công trình thì lại không mang lại như người ta mong đợi. Và họ đã nghĩa ngay đến việc chất lượng của công trình. Phải chăng là do quá kém chất lượng mới xảy ra tình trạng nghiêm trọng như thế này hay không.

Đại diện của công ty đã thiết kế công trình này đã biện hộ cho sự cố này là do điều kiện thiên nhiên khắc nghiệt nên đã không thể tránh khỏi tình trạng ngập úng nghiêm trọng tại khu vực nhà ga.

Được biết trước khi công trình này được đưa vào hoạt động thì công tác kiểm tra lại công trình đã được thực hiện khá là cẩn thận tuy nhiên với sự cố vừa qua là điều bất khả kháng.

Với tình trạng trên thì có có gần một trăm chuyến bay đã bị hủy việc đó cũng đồng nghĩa với tình trạng có hàng nghìn khách hàng đã không lên máy bay được đúng như kế hoạch và buộc phải tá túc lại ở đây.

Theo tin từ Dịch vụ Bảo vệ

Tags: , , , , , , , , ,

Bài viết liên quan