Liên kết banner

Trung Quốc nhiều người thương vong trong trận nổ ở mỏ than

Tại tỉnh Hắc Long Giang ở Trung Quốc đã xảy ra một vụ nổ kinh hoàng ở mỏ than. Thời điểm này có nhiều công nhân làm việc ở dưới hầm đã thiệt mạng.

Giới chức cho biết hơn 10 giờ theo giờ địa phương thì vụ việc đã xảy ra. Đây được cho là một vụ nổ khí gas và hầm than đã bị sập xuống. Trong lúc này thì dưới hầm than vẫn còn 10 công nhân đang làm việc.

Nhận được tin báo lực lượng chức năng đã nhanh chống có mặt tại hiện trường để tiếp nhận vụ việc. Công tác cứu hộ nhanh chống được triển khai, nhiều công nhân bị nạn đã được đưa đến bệnh viện.

than

Khó khăn nhất là việc tìm kiếm các nạn nhân xấu số. Vì hầm sụp xuống nên các nạn nhân đã bị chôn vùi khá sâu trong lớp đất đá. Với sự nỗ lực và tích cực của người dân thì cuối cùng cuối giờ chiều thi thể của 10 nạn nhân cũng được đưa lên.

Với đất nước đông dân nhất thế giớ này thì hàng năm họ sử dụng một lượng than nhiều nhất. Trên lãnh thổ quốc gia Trung Quốc thì có rất nhiều mỏ than tuy nhiên hiện nay độ an toàn của tất cả vẫn chưa được đảm bảo đúng mực.

Với vụ tai nạn này một lần nữa cảnh báo mọi người cần phải hết sức chú ý và thận trọng hơn nữa trong vấn đề chú ý đến sự an toàn để có thể bảo vệ được người lao động nhất là đối với những ngành nghề nguy hiểm.

Nguyên nhân của vụ tai nạn đang được tiến hành để điều tra làm rõ vụ việc.

Theo tin từ dịch vụ bảo vệ.

Tags: , , , , , , , , , , , ,

Bài viết liên quan