028.62840651

Trả thù ông chủ, cạy két lấy trộm hàng trăm triệu đồng

Cắt điện, đột nhập vào văn phòng công ty, cạy két lấy hàng trăm triệu đồng chỉ vì công ty cho nghỉ việc.

Vụ việc xảy ra vào ngày lễ 2/9. Ông Kim Jun Kwi Giám đốc công ty Golf Zone  đặt tại Hà Nội. Theo như lời khai báo của ông với cơ quan điều tra, sau khi ra ngoài quay về công ty lúc khuya thì phát hiện công ty bị người ngoài đột nhập vào. Kiểm tra tài sản tại công ty thì ông phát hiện chiếc két sắt đã bị cạy và mất hàng trăm triệu đồng.Sau khi tiếp nhận thông tin công an Hà Nội đã lập ngay một tổ chuyên án để điều tra về vụ việc. Nhiều ngày sau khi công tác điều tra diễn ra, công an đã bắt giữ bốn đối tượng gồm Hoàng Thị Thu, Vũ Anh Đức, Hoàng Văn Tuấn và Hoàng Văn Tùng.

trom cap

Chân dung của những tên trộm tiền

Được biết Hoàng Thị Thu sinh ra trong một gia đình khó khăn tại Thái Nguyên, Chị được nận vào làm việc tại công ty Golf Zone trong một thời gian. Sau đó do mâu thuẫn với một số nhân viên kahc1 trong công ty nên Thu bị cho thôi việc.
Tức tối vì bị đuổi việc, cùng với ý đồ đen tối Thu đã lên một kế hoạch hoàn hảo cho việc đột nhập vào công ty để lấy tiền. Với lí do nghỉ việc Thu đứng ra mời mọi người trong cơ quan một buổi tiệc nhỏ chia tay. Tuy nhiên với lí do riêng Thu cùng người yêu anh Vũ Anh Đức tới nhà hàng trễ hơn nửa tiếng.
Qua quá trình kiểm tra Camera an ninh thì không phát hiện được gì vì bọn chúng cắt điện trước khi đột nhập vào bên trong. Cửa sổ của văn phòng thì bị cưa gãy, két sắt bị phá banh .
Với hiện trường và những lời tường trình của những người liên quan, tổ chuyên án đã lặp ra phương an và xác định hướng điều tra. Ban chuyên án, đã cho khoanh vùng tất cả các đối tượng tình nguy nguy cao nhất trên địa bàn, sau đó lập kế hoạch theo dõi. Đồng thời họ cũng lên tìm hiểu những nhân viên bên trong công ty và theo dõi những đối tượng tình nguy.

tien trom duoc

Số tiền mà bọn chúng lấy trộm được

Với những bằng chứng và nghiệp vụ chuyên môn, tổ chuyên án đã xác định được đối tượng gây án chính là Hoàng Thị Thu. Sau khi gây án xong bọn chúng cùng nhau đón xe về Thái Nguyên và chia tiền với nhau để tiêu xài. Sau đó Thu quay xuống Đồng Nai và  nhiều lần đổi chỗ ở.  Còn ba đồng bọn khác của Thu thì lại lẩn trốn nơi khác.
Sau nhiều ngày tích cực điều tra rộng trên các địa bàn và theo dõi các đối tượng, đến ngày 8/9 thì tất cả băng nhòm đã bị sa lưới công an.
Khai nhận tại cơ quan công an, Thu đã cúi đầu khai nhận vụ việc trên. Động cơ để thị tiến hành vụ việc trên vì thị bị ức do bị thôi việc nên đột nhập vào công ty để trả tù ông chủ đồng thời kiếm tiền tiêu xài. Sau khi lên kế hoạch, thị rủ người yêu trẻ cùng hành động tuy nhiên do Đức còn hôi nhát nên Thu rủ thêm anh và em trai mình cùng hành động.
Do rành đường đi nước bước trong văn phòng nên Thu khá rành rọt trong việc di chuyển và đi lại trong công ty. Nên mọi việc diễn ra khá suông sẻ trong thời gian ngắn.
Hiện bốn đối tượng trên đang được tạm giam tại cơ quan điều tra. Và cơ quan công an đang chuẩn bị thủ tục để khởi tố vụ án.

Theo tin từ Dịch vụ Bảo vệ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *