Liên kết banner

Tiếp viên hàng không Việt Nam bị bắt tại Nhật do nghi là trộm cấp

 Bảo vệ chuyên nghiệp Cơ quan cảnh sát của Tokyo cho biết họ đã bắt giữ một nữ tiếp viên hàng không của Việt Nam vì nghi ngờ liên quan tới hành vi trộm cấp. Theo như đó sự việc vẫn đang trong quá trình điều tra để làm rõ.

Báo giới Nhật hôm nay đã đồng loạt đăng bài về việc nữ tiếp viên hàng không Nguyễn Thị Ngọc Bích sinh năm 1989 đã bị cảnh sát Tokyo tạm giữ. Phía quan chức cho rằng chị này có liên quan tới lô quần áo bị đánh cấp trị giá gần 30 chục triệu đồng.

may bay

Với thông tin trên thì Tổng công ty Hàng không Việt Nam thì họ đã thể hiện rõ quan điểm của mình. Hiện họ đang phối với với các cơ quan chức năng đang tích cực điều tra để làm rõ vụ việc trên. Và nếu như sự thật sai trái của nhân viên đó thì họ sẽ xử lý nghiêm khắc.

Cũng với sự cố trên thì ban lãnh đạo của Tổng công ty Hàng không đã có một buổi họp khẩn để thắt chặt lại tình hình cùng với những quy định nghiêm ngoặc để quản lý nhân viên của mình. Sẽ có nhiều quy định mới khắc khe hơn nhằm ngăn chặn tình trạng mang hàng hóa lậu mang qua đường hàng không.

Hiện tại thì đại diện của Tổng công ty Hàng không Việt Nam đã liên hệ với Đại xứ quán Việt Nam tại Nhật và những cơ quan có trách nhiệm để có thể tìm hiểu nguyên nhân để có thể xử lý vụ việc trên.

Phía lãnh đạo của hãng hàng không Việt Nam cho biết họ mong muốn sớm tìm ra nguyên nhân của vụ việc trên để có thể xử lý, kiên quyết không có tình trạng bao che hay giấu diếm sự thật mà sẽ hợp tác và cung cấp những thông tin cần thiết để có thể tìm ra nguyên nhân vụ việc.

Theo thông tin từ dịch vụ bảo vệ.

Tags: , , , , , , ,

Bài viết liên quan