028.62840651

Thanh niên mặc áo bảo vệ chấp nhận ngã xe để tránh cô gái đi sang đường

Đoạn clip ghi lại hình ảnh nam thanh niên mặc áo bảo vệ chịu đau ngã xe để tránh cô gái đi sang đường đột ngột. Sự việc xảy ra ở Bắc Ninh vào ngày 01/07 tuy nhiên đến ngày 04/07 khi đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội khiến không ít người hốt hoảng.

Hình ảnh ghi lại cú ngã của nam thanh niên nhằm mục đích tránh cô gái đi sang đường khá nguy hiểm, đoạn clip gây được sự chú ý và nhiều bình luận từ cư dân mạng vì hành động này quá nguy hiểm có thể ảnh hưởng đến tín mạng của nam thanh niên này.

0607

Nam thanh niên khi đang lưu trên đường thì cô gái đi xe đạp điện bất ngờ ở bên kia đường lao tới, có gái đi nhanh và quá bất ngờ nên nam thanh niên đã né cô gái đi xe đạp điện kia nên đã ngã xuống đường cú va chạm khá mạnh, tuy nhiên không có ai bị thương quá nặng sau đó cô gái bỏ đi và cũng không hề hỏi thăm đến nam thanh niên bị nạn.

Bài viết thu hút được sự chú ý của những người sử dụng mạng xã hội, đã có rất nhiều bình luận về sự việc trên. Đồng phục của nam thanh niên này nhiều người cho rằng giống với đồng phục của cảnh sát cơ động, tuy nhiên cũng có người cho rằng nam thanh niên mặc đồng phục bảo vệ của công ty nằm trong khu công nghiệp ở gần đó.

Theo baove24h.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *