028.62840651

Thanh Bùi, Thu Minh tham dự hoạt động bảo vệ tê giác

Trong chiến đi tới Nam Phi vừa rồi của ca sĩ Thanh Bùi và Thu Minh đã để lại rất nhiều hình ảnh đẹp. Trong đó đáng ken ngợi nhất là những hành động mà họ truyền tải nhằm bảo vệ loài tê giác đã được giới báo chí khen ngợi.

Vừa qua thì Thanh Bùi và Thu Minh đã có một chiến đi tới Nam Phi và cùng nhau có những hành động nhằm kêu gọi mọi người cần nâng cao ý thức tự giác để mọi người cùng nhau bảo vệ tê giác một loại động vật thuộc vào loài quý hiếm và đang bị người dân hết sức truy lùng.

thu minh

Đây là một trong những hoạt động mà phía Quỹ Thiên nhiên Hoang dã của Nam Phi đã lên kế hoạch trong một thời gian khá dài và thực những trong những ngày qua. Hai đại diện của Việt Nam là Thanh Bùi và Thu Minh đã thật sự vinh dự khi được mời cùng tham gia trong chương trình rất ý nghĩa này.

Những hoạt động săn bắn tê giác xảy ra rất nghiêm trọng ở Châu Phi. Với tình trạng săn bắn vô tội vạ khiến cho các nhà chức trách hết sức bức bối và lo sợ khi tình hình không thể kiểm soát và nó trở nên khủng hoảng một cách trầm trọng.

thu minh2

Ý nghĩa và thông điệp của chương trình nhằm có thể giảm thiểu nhu cầu do Quỹ thiên nhiên Hoang dã Châu Phi tiến hành để có thể xử lý những khủng hoảng về nạn săn bắn tê giác.

Hiện này một trong những vẫn đề khá bức bối là loại động vật quý hiếm như tê giác đang đứng trước nguy cơ bị tuyệt chuẩn khi mà nạn săn bắn để lấy sừng tê giác ngày càng hoạt động lộng hành.

thu minh1

Đại diện Việt Nam ca sĩ Thu Minh cho biết, người việt Nam cần phải hiểu biết nhiều hơn nữa về tầm quan trọng cũng như cần phải nân cao ý thức bảo vệ của người dân về thiên nhiên môi trường và đặc biệt đối với những loài động vật hoang dã.

Ngoài ra chị còn cho biết, trước những hành động quá dã man của con người đối với loài động vật quý hiếm này cho chúng ta không khỏi rùn mình khi mà cái cách chúng ta đối xử với các loài động vật hết sức dã man và quá tàn ác.

thanh bui

Có thể nói đây một chuyến đi hết sức thú vị và có ích đối với không chỉ Thanh Bùi, Thu Minh mà cả với những người tham dự. Họ đã có những phút giây trải nghiệm hết sức đặc biệt, ngoài ra vẻ đẹp hút hồn từ Nam Phi cũng khiến cho họ cảm thấy thật là tuyệt với.

Chương trình này là một trong những hoạt động cộng đồng hết sức bổ ích. Với chương trình này nhằm kêu gọi mọi người hãy cùng nâng cao ý thức cộng đồng và cùng chung tay góp sức để bảo vệ những loài động vật quý hiếm đang đứng trước nguy cơ bị tuyệt chủng.

Theo thông tin từ Dịch vụ bảo vệ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *