Liên kết banner

Tăng cường lực lượng an ninh bảo vệ tại sân Lạch Tray

Chiều hôm nay ngày 21/01 tại sân Lạch Tray thì đội chủ nhà Hải Phòng sẽ có tiếp đón đội khách Hoàng Anh Gia Lai. Trận đấu này được rất nhiều người ham mộ trong chờ và được biết theo như dự kiến sẽ có hàng trăm nhân viên an ninh được tăng cường để bảo vệ an ninh trận đấu.

Trước những ngày trận đấu diễn ar thì không khi chuẩn bị đã rộn ràng. Vé vào sân đã được bán hết  một cách nhanh chống. Có rất nhiều khán giả đã phải chen lấn xô đẩy nhau để tranh mua được vé.

baove tran dau

Về phía UBND Hải Phòng cho biết họ sẽ tăng cường lực lượng an ninh cũng như có những phương án chuẩn bị tốt để có thể đảm bảo cho trận đấu diễn ra đảm bảo và đúng như tiến độ.

Trong trận đấu diễn ra chiều hôm nay về phía HAGL họ gặp khá nhiều khó khăn trong đó về nhân sự vắng mặt những cầu thủ trụ cột vì chấn thương như Đông Triều, Xuân Trường.  Ngoài ra thì các tuyển thủ của họ cũng sẽ phải hết sức thận trọng khi đối đầu với Hải Phòng một đội bóng chơi khá là rắn.

Ngoài ra một trong những yếu tố gây không ít khó khăn cho HAGL nữa là khi họ phải thi đấu trên một điều kiện không tốt lắm. Tình trạng mặt sân ở Hải Phòng hiện nay đã xuống cấp nghiêm trọng.

Với tình hình sân cỏ không được đảm bảo như thế này có thể gây nguy hiểm và đe dọa khá nhiều đến với các cầu thủ. Với một sự bất cẩn có thể gây ra nguy hiểm đến họ và chuyện bị chấn thương là điều không thể tránh được.

Trước khi bước vào trận đấu được khá nhiều người kỳ vọng, HLV Graechen cho biết ông đã làm việc với các cầu thủ và có những chiến lược cũng như sự chuẩn bị chu đáo cho trận đấu này. Qua đó từng học trò của mình sẽ biết cách tự bảo vệ cũng như tự làm chủ mình trên sân cỏ.

Theo tin từ Dịch vụ bảo vệ.

 

Tags: , , , , , , , ,

Bài viết liên quan