Liên kết banner

Tai nạn giao thông, một người chết hàng chục người bị thương

Dich vu bao ve-Vụ va chạm xảy ra giữa xe khách và xe tải đang lưu thông ngược hướng với nhau. Cú va chạm mạnh khiến nhiều người trên xe bị thương nặng và đặc biệt tài xế xe tải bị tử vong ngay tại hiện trường.

Vào khoảng hơn 13h ngày 8/9, tại huyện Hưng Nguyên, thành phố Vinh, Nghệ An trong lúc trời mưa to hai chiến xe tải do ông Lê Đình Cư điều khiển và xe ô tô khách giường năm do anh Nguyễn Văn Thanh  chạy theo hướng ngược lại. Tới đoạn đường thuộc địa bàn trên thì bất ngờ hai chiếc xe đối đầu với nhau.

vu tai nan

Hiện trường tại vụ tai nạn

Tài xế Lê Đình Cư người điều khiển chiếc xe tải đã tử vong ngay tại chỗ. Ông bị kẹt trong cabin xe, phai sau nhiều giờ thì thi thể của ông mới được đưa ra bên ngoài. Còn tài xế xe khách Nguyễn Văn Thanh bị chấn thương nặng. Nhiều hành khách khác trên xe cũng bị chấn thương do cú va chạm khá mạnh. Đặc biệt có một trường hợp cả gia đình có năm người cùng đi trên một chiếc xe đều bị gặp nạn.
Quan sát hiện trường tai nạn xảy ra, hai chiếc xe hầu như bị hư hỏng phần đầu xe khá nặng. Vụ tai nạn gây ra tình trạng ùn tắt giao thông trên tuyến đường trong nhiều giờ. Sau đó lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường và cho phong tỏa hiện trường, di chuyển hai chiếc xe đến nơi khác để ổn định tình hình giao thông.
Các ca bị thương được chuyển tới cấp cứu tại bệnh viện đa khoa Nghệ An. Trong số các nạn nhân bị thương thì có một trường hợp cả gia đình gồm 5 thành viên trên xe đều bị thương quê Thanh Hóa. Anh Hùng một trong số họ đã kể lại trong nỗi kinh hoàng. Cả gia đình anh từ Pleike về thăm lại bà con ở Thanh Hóa, khi về gần tới nhà thì tai nạn xảy ra. Mọi người trong nhà đều bị hoảng sợ và bị chấn thương, trong đó con gái anh bị ngất do quá hoảng sợ.
Cũng theo lời anh vì lúc này gần tới cuối bến nên trên xe chỉ còn lại ít hành khách, hâu như những người bị thương đều nằm từ trên tầng trên nên khi va chạm mạnh khiến mọi người bị hất tung xuống. Dù bị thương khá nặng, nhưng mọi người vẫn cố gắng tìm cách xuống khỏi xe thật nhanh chống.
Rất may mắn là các hành khách trên xe đã nhanh chống được những chiếc xe đò đi đường trợ giúp đưa tới bệnh viện kịp thời nên được cấp cứu kịp thời. Anh Hùng cho biết thời điểm gặp tai nạn, mưa rất to, chiếc xe di chuyển với vận tốc bình thường thì bất ngờ tai nạn xảy ra.
Tình hình hiện tại thì các ca nạn nhân đã được cấp cứu kịp thời và không có trường hợp nào nguy hiểm tới tính mạng. Các nạn nhân đang dần ổn định tinh thần và sức khỏe dần được khắc phục trở lại.

cap cuu

Các nạn nhân đang cấp cư

Trong các ca chấn thương thì trường hợp của tài xế xe khách anh Nguyễn Văn Thanh là bị nặng nhất. Anh bị đa chấn thương và mất khá nhiều máu, chân trái bị đứt rời ra. Hiện anh đang được điều trị tại bệnh viện 115 Nghệ An. Các bác sĩ đã tiến hành phẩu thuật và điều trị cho anh trong tình trạng nguy cấp. Anh đã được chuyển liên tuyến trên để tiếp tục điều trị trong tình trạng khá nguy kịch.. Còn nhiều ca bị thương chủ yếu là bị thương nhẹ và quá hoảng sợ, sau khi được sơ cứu họ đã được xuất viện.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân của vụ tai nạn.

Theo tin từ Dịch vụ Bảo vệ.

Tags: , , , , , , , , ,

Bài viết liên quan