028.62840651

So sánh thuê bảo vệ chuyên nghiệp và sử dụng bảo vệ nội bộ

Ưu điểm:

– Bảo vệ nội bộ:

+ Sử dụng nguồn nhân sự có sẵn

+ Chi phí thấp hơn so với thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp.

– Bảo vệ chuyên nghiệp:

+ Kiểm soát an ninh chặt chẽ: nhân viên bảo vệ được đào tạo kỹ năng từ cơ bản đến chuyên sâu về nghiệp vụ kiểm soát an ninh tại mục tiêu, vì vậy đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tài sản của quý Khách hàng. Với nghiệp vụ chuyên nghiệp của bảo vệ, nhân viên sẽ xuyên suốt tuần tra an ninh 24/24 đảm bảo kẻ xấu không có cơ hội để thực hiện mưu đồ.

+ Xử lý sự cố nhanh, chuyên nghiệp: với các sự cố ngoài ý muốn bảo vệ chuyên nghiệp nắm rõ, xử lý nhanh chóng nhất. Với những sự cố bất ngờ đòi hỏi người bảo vệ có chuyên môn cao và nắm vững quy định làm việc, thì khả năng xử lý nhanh chóng hơn.

+ Bảo vệ an toàn tuyệt đối cho mục tiêu: với mô hình công ty lớn có giá trị tài sản lớn thì đòi hỏi cần được bảo vệ 24/24. Lựa chọn công ty bảo vệ chuyên nghiệp, được trang bị cơ bản về nghiệp vụ, võ thuật, công cụ hỗ trợ cần thiết và đặc biệt tinh thần trách nhiệm cao nhất.

+ Tiết kiệm chi phí: Bên cạnh việc chi trả lương cho bảo vệ nội bộ, công ty còn phải chi trả bảo hiểm, khen thưởng vào dịp lễ tết và rất nhiều những chi phí liên quan. Sử dụng bảo vệ chuyên nghiệp quý Khách hàng sẽ không cần bận tâm đến những vấn đề này, công ty bảo vệ sẽ chi trả tất cả những chế độ này cho người lao động.

DSC09563 - Copy

Lựa chọn dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Đất Võ 24h, bạn sẽ được nhận những lợi ích sau đây:

–  Giảm được chi phí lựa chọn, đào tạo nhân viên bảo vệ.

–  Chúng tôi sẽ thay bạn giám sát và quản lý nhân viên bảo vệ.

–  Hoàn toàn có quyền yêu cầu thay đổi bảo vệ khi không đạt những yêu cầu mà khách hàng đã đề ra.

–  Chi phí phát sinh về đồng phục, văn phòng phẩm, công cụ hỗ trợ, tai nạn lao động đặc biệt là chi phí đền bù tổn thất do lỗi của nhân viên bảo vệ sẽ được phía công ty bảo vệ đảm trách.

–  Triệt để về các vấn đề bí mật kinh doanh của khách hàng.

–   Lập phương án bảo vệ tối ưu và toàn diện.

–   Khách hàng sẽ không còn tốn thời gian cho những vấn đề liên quan đến an ninh công ty.

Theo baove24h.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *