Liên kết banner

Oanh Yến lên tiếng bảo vệ bản thân trước nghi án bị phạt vì thi chui

Sáng nay cục trưởng Nguyễn Đăng Chương đã gửi công văn cho sở văn hoá và thể thao để điều tra làm rõ vụ việc Oanh Yến sang Philippines tham dự cuộc thi sắc đẹp mà chưa được sự cấp phép của cục văn hoá thể thao.

Theo ông Chương cục trưởng cho biết: trường hợp của Oanh yên vị phạp nghị định 158 của chính phủ quy định về hành vi vi phạm trong lĩnh vực văn hoá. Mực phạt cao nhất được luật quy định là 30 triệu đồng.

Giám đốc sở cho biết: quyền cấp phép cho người đẹp đi thi quốc tế thuộc thẩm quyền của cục nhưng đến nay vẫn chưa nhận được bất kỳ văn bản nào từ cục nghệ thuật biểu diễn.

tin tuc

Cuộc thi của Oanh Yến diễn ra tại Philippines trong 9 ngày từ 20-29/11. Đây là cuộc thì dành cho cả nam lẫn nữ được chia thành 2 hạng mục giải thưởng rõ ràng.

Ở hạng mục dành cho nữ Oanh Yến đã giành giải cao nhất. Được biết Oanh Yên tham dự cuộc thi với tư cách khách mời của bà Eym Apawg trưởng ban tổ chức. Oanh Yến từng lọt vào top 10 cuộc thi hoa hậu thế giới người việt năm 2010.

Khi nhận được thông tin mình bị phạt, Oanh Yến đã lên tiếng bảo vệ mình. Cô cho biết bản thân mình không hề quen biết cục nghệ thuật biểu diễn. Về việc noppj phạt vì thi chui Oanh Yến một mực khẳng định bản thân không có tiền để đóng phạt. Cô còn cho biết: bản thân tự đi thi bằng chính tiền của mình không có lý do gì mà phạt cô cả.

Sở dĩ Oanh Yến có những phát ngôn trên là do cô chưa đọc quy định của cục cô chỉ mới nghe thông tin từ bạn bè. Oanh Yến không chấp nhận phạt để PR cho bản thân.

Theo kế hoạch Oanh Yến sẽ quay về nước 3/12, sau đó Cô sẽ cùng đơn vị đại diện đến sở để xác nhận mọi thông tin. Oanh Yến cho biết nếu bản thân vi phạm sẽ xin giảm nhẹ án phạt vì bản thân không hay biết. Bản thân cô muốn xây dụng hình ảnh đẹp trong mắt nhiều người.

 Theo baove24h.vn

Tags: , , , , , , , , , , ,

Bài viết liên quan