Liên kết banner

Nữ MC được yêu thích nhất của Anh qua đời ở tuổi 25

Bao ve chuyen nghiep Những người hâm mộ đã hết sức bàng hoàng khi nữ MC nổi tiếng, xinh đẹp của họ đã qua đời ở tuổi 25 một cách bí ẩn. Hiện vẫn chưa có thông tin tiết lộ về nguyên nhân dẫn đến cái chết của nữ MC này.

Tham gia vào ngành truyền thông từ năm 15 tuổi. Với hơn 10 năm hoạt động trong ngành thì Peaches Geldof đã có không ít thành công trong lĩnh vực truyền hình và truyền thông. Tham gia dẫn dắt nhiều chương trình truyền hình nổi tiếng Peaches Geldof đã có một lượng khán giả yêu thích không hề nhỏ.

mc

Sinh ra trong một gia đình có truyền thống làm nghệ thuật, ba là một  nhạc sỹ nổi tiếng Bob Geldof. Mới 25 tuổi nhưng nữa MC xinh đẹp này đã có hai đứa con trai rất kháu khỉnh và đáng yêu.

Sở hữu một thân hình với vóc dán chuẩn cùng với vẻ đẹp trời ban Peaches Geldof không chỉ là một MC duyên dáng trên truyền hình mà chị còn là một trong những người mẫu khá nổi tiếng ở Anh. Trên lĩnh vực này chị cũng dành được không ít giải thưởng quan trọng do khán giả và nhiều tạp chí danh giá bình chọn.

mc 1

Thông tin mà MC Peaches Geldof qua đời khiến cho không ít người bất ngờ và bàng hoàng. Hiện vẫn chưa xác định được nguyên nhân dẫn đến cái chết bất ngờ của chị.

Theo như nhiều nguồn tin nhận được thì Peaches Geldof đã từng lạm dụng thuốc kích thích trong thời gian trước đây. Và chính mẹ cô cũng đã từng mất vì lý do dùng thuốc quá liều này.

mc 2

Sự ra đi đột ngột của Peaches Geldof khiến cho những người trong gia đình chị hết sức đau buồn. Một người con gái nhí nhảnh và đáng yêu và là một người khá thông minh nên Peaches Geldof nhận được rất nhiều tình thương từ người cha của mình.

Với nỗi buồn mất vợ Thomas một nhạc sỹ nổi tiếng của Anh cũng hết sức đau khổ. Sự việc này, đã khiến cho anh khá sốc và đau đớn, trước linh hồn của vợ thì anh đã tự hứa lòng sẽ chăm sóc cho các con thật tốt.

Những người đồng nghiệp cũng đã chia sẻ nỗi mất mát đau lòng này cùng với gia đình Peaches Geldof. Họ vẫn chưa tin được sự thật Peaches Geldof đã ra đi một cách hết sức đột ngột và đau lòng.

Theo tin từ Dịch vụ Bảo vệ.

Tags: , , , , , , , , , , ,

Bài viết liên quan