028.62840651

Nhận cái tát Lý Nguyễn Chung luật sư yêu cầu được bảo vệ

Với việc ông Lý Nguyễn Chung bị bị tát thì luật sự bảo vệ cho ông đã yêu cầu tòa án nhân dân tỉnh Bắc Giang phải bảo vệ cho thân chủ của mình.

Bị cáo Lý Nguyễn Chung sinh năm 1988 nguyên quá ở Lạng Sơn là người liên quan tới vụ việc ông Nguyễn Thanh Chấn bị tù oan trong suốt 10 năm qua. Trong quá trình tên này bị dẫn giải lên xe khi bước từ tòa án ra bị người dân tát vào mặt.

cong an

Luật sư bảo vệ cho Lý Nguyễn Chung là ông Hoàng Minh Hiển đã lên tiếng về vụ việc trên và yêu cầu phía tòa án cần phải bảo vệ cho thân chủ của ông. Trong nội dung công văn thì phía luật sư cho biết rõ cần phải bảo vệ cho bị cáo cũng như những người tham gia tố tụng trong phiên tòa.

Như đã đưa tin thì Lý Nguyễn Chung  đang bị xét xử về hai tội danh là giết người và cướp của. Tuy nhiên phiên tòa trên đã không diễn ra được như dự định vì người đại diện pháp luật cho phía bị hại vắng mặt có lý do chính đáng.

Trong quá trình dẫn giải bị cáo đi từ trong tòa án ra ngoài xe thì bị cáo đã bị những người dân do quá bức xúc nên đã tát vào mặt bị cáo đồng thời tỏa rõ thái độ giẫn dữ trước hung thủ gây án này.

cong an 1

Mặt dù có nhiều cảnh sát theo bảo vệ nhưng số lượng nhiều dân có mặt ở phiên tòa là quá  đông nên lực lượng chức năng đã không kiểm soát được tình hình. Ngay sau khi bị cáo được đưa lên xe thì nhanh chống rời khỏi hiện trường.

Bản cáo trạng cho biết cách đây 11 năm chung đã giết chết chị Nguyễn Thị Hoan và cướp tài sản sau đó đi trốn khỏi nơi cư trú. Trong khoảng thời gian hơn chục năm qua tên này sống ở trên Tây Nguyên và lập gia đình. Liên quan tới vụ việc trên thì ông Nguyễn Thanh Chấn đã phải ngồi tù trong vòng 10 năm oan uổn, Sau khi sự việc vỡ lỡ thì ông mới được trở về đoàn tụ với gia đình.

Hiện tại vụ việc đang được tiếp tục điều tra để xử lý.

Theo tin từ dịch vụ bảo vệ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *