028.62840651

Nghi vấn thành viên của Blue dính tới việc sử dụng và tàng trữ ma túy

Dịch vụ bao ve Mới đây phía cảnh sát cho biết họ vừa tạm giữ một trong những thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng Blue vì nghi vấn cho rằng người này có tàng trữ ma túy trái phép. Trong lúc bị lực lượng chức năng bắt giữ thì Lee Ryan đã có một lối cư xử được cho là không phải đối với những người làm nhiệm vụ.

Vào ngày 11/4 vừa qua, trong lúc Lee Ryan cùng với Duncan James một thành viên khác của nhóm Blue đang lái xe trên đường thì bị lực lượng chức năng bắt giữ. Trong lúc kiểm tra thì đươc biết Lee đã láy xe trong tình trạng không tỉnh táo và được cho là anh đã sử dụng rượu trước đó. Đồng thời một nghi vấn khác cho rằng anh đã tàng trữ ma túy trái phép.

BULE

Theo như tin nhận được  thì Lee đã  bị lực lượng cảnh sát bắt giữa vào khoảng hơn 5 giờ sáng ngày 11/4. Trước đó anh đã có một đêm vui vẻ cùng bạn của mình là Duncan James tại hộp đêm, lúc trên đường về thì anh bị bắt.

Trong lúc kiểm tra thì các cảnh sát đã tìm thấy được ma túy ở trên xe của Lee, anh đã được đề nghị kiểm khí thở của mình nhưng anh đã từ chối không làm theo. Một trong những hành động không đẹp mắt và cư xử không đúng cách của Lee là anh đã tè bậy về phía của các cảnh sát. Sau đó anh đã bị lực lượng chức năng đưa về đồn công an và tạm giữ trong nửa ngày.

Thông tin từ phía cảnh sát cho biết thì trong lúc làm nhiệm vụ trên đường phố họ phát hiện một chiếc ô tô chạy với tốc  độ kinh hoàng. Ngay sau đó thì họ đã ra hiệu cho chiếc xe trên dừng lại để tiến hành kiểm tra thì phát hiện ra sự việc trên.

BLUE

Đây không phải là lần đầu tiên mà Lee dính tới những vụ bê bối như thế này. Anh đã phải nhiều lần chi ra hàng ngàn bảng để đóng tiền phạt vì những vụ liên quan tới việc tham gia giao thông không nghiêm túc.

Lee Ryan là một chàng trai hào hoa đa tình đa tài nhưng cũng lắm tật. Cách dây vài năm anh đã có những cư xử không đẹp với vợ sắp cưới của mình và khiến cho dự định hôn nhân đó bị tan vỡ.

Một trong những rắc rối mà anh gặp phải mới đây là dính tới chuyện tình cảm và chuyện này đã tốn không ít giấy mực của các nhà báo. Đến thời điểm này thì nó đã tạm thời lắng xuống, tuy nhiên chưa được bao lâu thì Lee tiếp tục dính tới vụ bê bối mới.

Được biết kế hoạch mới nhất của Lee cùng các thành viên của Blue là họ đang có dự định cùng nhau thực hiện một liveshow vòng quanh Châu Âu trong tuần tới này.

Theo tin từ Dịch vụ Bảo vệ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *