Liên kết banner

Ngang nhiên trấn áp bảo vệ cướp tài sản

3 kẻ trùm mặt đã sử dụng dao khống chế bảo vệ tại công trường. Tiếp sau đó bọn chúng còn điều xe cẩu tới công trường vận chuyển 2 cuộn cáp điện cao thế.

Vụ trấn lột tài sản này xảy ra vào ngày 09/03 thuộc bãi tập kết tài sản của dự án khu đô thị mới thuộc huyện Mê Linh Hà Nội.

tin tuc

Vụ cướp xảy ra giữa khu vực đồng trống cách dân cư khoảng 100 m. Nhân viên bảo vệ dự án bị nhóm tội phạm khống chế. Những nhân viên bảo vệ này được công ty cổ phần nhà X4 thuê một công ty dịch vụ trông coi.

Chỉ huy trực tiếp tại công trình cho biết, 3 người bịt mặt cầm dao khống chế bảo vệ. Những người này dùng giẻ nhét vào miệng, không những thể bọn chúng còn trói nhân viên lại. Bọn chúng gọi xe cẩu tới cẩu 2 cuộn dây cáp xong rồi cả nhóm rời đi.

Khi bọn cướp đã đi xa, nhân viên bảo vệ tự cói trói cho nhau và gọi điện trình báo cơ quan chức năng. Công an huyện đã tiến hành khám nghiệm hiện trường ghi nhận lời khai của các nạn nhân.

Phía nhà thầu cho biết 2 cuộn cáp điện bị mất trị giá khoảng 500 triệu đồng. Đây là loại dây trung thế 3×120, với độ dài 250 m.

Trước đây kho chứa dây cáp này cũng bị bọn trộm viếng thăm. Kẻ gian lúc này chỉ phá cửa, vô hiệu hoá camera, bọn chúng chưa kịp lấy tài sản đã bị nhân viên bảo vệ phát hiện.

Theo baove24h.vn

Tags: , , , , , , , , , , ,

Bài viết liên quan