028.62840651

Nam bảo vệ lái xe bằng chân thách thức người đi đường

Video đăng tải hình ảnh nhân viên mặc đồng phục bảo vệ láy xe bằng chân khiến người xem hốt hoảng vì quá nguy hiểm. Đoạn video được đăng tải chỉ với 15s nhưng thu hút rất nhiều lượt view chỉ sau một ngày đăng tải.

Đoạn video ghi lại hình ảnh một thanh niên mặc áo đồng phục bảo vệ, không đội mũ bảo hiểm nằm hẳn ra yêu xe và điều khiển xe máy bằng hai chân khi lưu thông trên đường. Có rất nhiều người xem video và bình luận về hành động này khi đoạn video được đăng tải.

2906.

Với hành động này của bảo vệ kia thì có rất nhiều người đã lên án phản đối vì đây là hành động gây nguy hiểm cho chính bản thân nam bảo vệ kia và cả những người đi đường tại thời điểm trên. Bên cạnh đó, việc điều khiển xe bằng chân là quá nguy hiểm, vi phạm vào luật giao thông, nguy hiểm cho tính mạng của bản thân và những người xung quanh. Đây là hành động đáng lên án và cần phải xử lý ngay.

Đã có rất nhiều trường hợp lái xe bằng chân như nam bảo vệ kia đã bị cơ quan chức năng xử phạt rất nặng.Với tình trạng tai nạn giao thông xảy ra rất nhiều như hiện nay thì hành động lái xe bằng chân như thế này cần được xử lý nghiêm.

Theo baove24h.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *