Liên kết banner

Mỹ Tâm tiếp tục đồng hành trong mùa thứ 5 của Vietnam Idol

Dich vu bao ve-Đã từng phát biểu sẽ tạm thời không tham gia đồng hành trong chương trình Vietnam Idol, nhưng thật bất ngờ khi cái tên Mỹ Tâm lại xuất hiện trong danh sách ban giám khảo của cuộc thi này.
Thời gian gần đây Mỹ Tâm khá bận rộn trong nhiều vai trò khác nhau. Có lẽ vì thế mà cô từng tuyên bố sẽ không ngồi vào chiếc ghế nóng của chương trình Vietnam Idol trong mùa thứ 5 đang chuẩn bị diễn ra. Thật bất ngờ và là một niềm vui lớn cho fans của Mỹ Tâm khi thần tượng của mình tiếp tục giữ vai trò giám khảo trong cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc này.
Trước khi mùa giải trước khép lại, Mỹ Tâm từng chia sẻ, do lịch làm việc kín mít, cùng với nhiều dự định ấp ủ, nên nhiều khả năng cô se không ngồi trên chiếc ghế nóng trong mùa giải tới. Tuy nhiên, nữ ca sĩ đã thu xếp được mọi chuyện và được sự ủng hộ của những fans ruột, cô đã chính thức quay trở lại trong vai trò giám khảo cuộc thi Vietnam Idol. Đây là một tin vui lớn cho những người yêu mến giọng ca “Hoạ mi tóc nâu”.

my tam xinh dep

Mỹ Tâm xì tin trước ống kính

Bộ ba ban giám khảo năm nay có một sự thay đổi nhỏ, nhạc sĩ Anh Quân sẽ thay thế cho vị trí của nhạc sĩ Quốc Trung. Vậy dàn ban giám khảo cuộc thi Vietnam Idol nam nay gồm có Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, Nhạc sĩ Anh Quân và Ca sĩ Mỹ Tâm.
Với cách nhận xét chân thật và thẳng thắn, Mỹ Tâm đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng người xem và cả dàn thí sinh. Với cách nhận xét gần gũi và cách nói chuyện tự nhiên của chị khiến cho nhiều người thích thú, sự húng thú này tạo cảm sự hưng phấn và nhập sân khấu hơn cho các thí sinh tham gia.
Lý do lớn nhất để chị quyết định tiếp tục nhận lời mời trong vai trò ban giám khảo là do chị cảm chị thấy được nhiều niềm vui qua chương trình. Trong từng đêm thi, chị nhìn thấy sự trưởng thành và sự chững chạc hơn của từng thí sinh. Chính sự hướng dẫn, nhận xét của ban giám khảo đã giúp các em có được những kinh nghiệm cần thiết và xử lý bài hát ngày càng tốt. Mỹ Tâm còn chia sẻ  các em đến với chương trình bằng sự hồn nhiên, niềm khát khao tìm được sự thành công, đó là một điều đáng hoan nghênh. Minh chứng lớn nhất được chị đưa ra đó là quán quân mùa thứ 4 Ya Suy. Sự thành công lớn nhất mà Ya suy tìm được từ sau cuộc thi đó là sự yêu mến từ khán giả, chính đấy là động lục mà khiến anh càn mỗ lực hơn trên công đường phấn đấu trong sự nghiệp ca hát.

my tam ket hop voi gia suy

Màn kết hợp hết sức ấn tượng của Mỹ Tâm và Yasuy

Trong năm, người hâm mộ lại được thưởng thức những sản phẩm âm nhạc chất lượng mà chị mang lại. Đồng thời nữ ca sĩ còn xuất hiện tại nhiều giải thưởng âm nhạc uy tín. Gần đây người ta lại thấy chị xuất hiện bên lĩnh vực thời trang với việc cho ra đời nhãn hiệu thời trang riêng.
Hy vọng với sự kết hợp mới giữa đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, nhạc sĩ Anh Quân và ca sĩ Mỹ Tâm sẽ tiếp tục tạo ra sự sự thành công trong cuộc thi tìm kiếm thần tượng âm nhạc trong mùa giải thứ 5 này để tìm kiếm ra những thần tượng âm nhạc thật sự xuất sắc.

Theo tin từ dịch vụ bảo vệ tổng hợp.

Tags: , , , , , , , , , , , ,

Bài viết liên quan