028.62840651

Luật sư tham gia bảo vệ miễn phí cho ông Nguyễn Thanh Chấn.

Được minh oan sau khi phải ngồi tù 10 năm về đoàn tụ với gia đình. Nhưng 10 năm quan ông Chấn và gia đình phải gánh chịu bao nhiêu nỗi oan ức và cả những sự thiệt thòi to lớn chính vì thế ông và gia đình đã phải tìm đến luật sư để nhờ họ bảo vệ quyền lợi của mình.
Vợ chồng ông Chấn đã tìm đến đoàn luật sư để nhờ sự giúp đỡ của họ. Được trở về với gia đình, một niềm hạnh phúc không thể tả nỗi cho cả ông và những người thân trong suốt 10 năm qua phải chịu cảnh tai tiếng oan uổng. Mặc dù được tạm đình chỉ việc giam giữ ông Chấn nhưng mọi chuyện vẫn chưa được minh bạch và rõ ràng, cơ quan điều tra đang tiến hành lật lại hồ sơ để tiến hành điều tra lại từ đầu.
Hôm qua ngày 19-11, ông đã tìm đến Liên đoàn luật sư Việt Nam để trao đổi với luật sư tham gia biện hộ bảo vệ quyền lợi cho mình. Phó giám đốc trung tâm tư vấn, luật sư Nga là người sẽ trực tiếp tham gia bảo vệ miễn phí cho vụ việc của ông Chấn.

nhung giot nuoc mat nguoi than

Thời gian qua dư luận đặc biệt quan tâm tới vấn đề của ông Chấn về sự công minh của pháp luật. Nếu như Lý Nguyễn Chung không đứng ra thú nhận sự việc trên thì có lẽ số phận ông Chấn không có gì thay đổi. Suốt 10 năm chịu cảnh ngồi tù oan, không ít lần ông đã nhờ tới nhiều cơ quan chức năng về những nỗi oan ức mà mình đang gánh chịu, về sự ép cung từ những người cơ quan chức năng buộc ông phải nhận những tội lỗi mà mình không gây ra.
Theo như luật sư Nga, người sẽ tham gia biện hộ cho ông Chấn thì với những thông tin liên quan về vụ việc bà nhận định việc ông Chấn vô tội là việc hiển nhiên. Tuy nhiên cần phải có thời gian chờ đợi và bà đang tiến hành thu thập những tài liệu liên quan để chuẩn bị cho phiên tòa sắp tới.

vo chong ong chan

Ngoài mong muốn được minh oan thì ông Chấn còn mong muốn được tố cáo về việc làm của các điều tra viên khi đã ép cung mình nhận tội oan. Nhưng theo như luật sư Nga nhận định thì việc này tương đối không dễ dàng vì vụ án đã xảy ra khá là lâu, việc lấy lại những chứng cư khi mọi việc đã diễn ra cách đây 10 năm không phải là một chuyện đơn giản. Tuy nhiên chắc chắn họ sẽ nhận trách nhiệm về việc thiếu trách nhiệm khi những gì mà họ đã gây ra cho gia đình ông Chấn. Và buộc phải có những bồi thường xứng đáng cho ông Chấn cả về mặt tinh thần lẫn vật chất.
Thời gian qua đã có rất nhiều người chia sẽ và động viên ông cùng gia đình cố gắng vượt qua trong thời gian này. Và mong ông giữ vững tâm lý và niềm tin để có thể chiến đấu giành lại những quyền lợi mà mình bị mất trong suốt 10 năm qua.

Theo tin từ dịch vụ bảo vệ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *