028.62840651

Lời khai nhận của Giám đốc thẩm mỹ viện Cát Tường.

Dich vu bao ve-Sau khi gặp sự cố nghiêm trọng trong ca phẩu thuật, Bác sĩ Tường đã bị hoảng loạn và anh đã gọi điện chia sẻ với vợ về vấn đề này. Tuy nhiên ông đã không đủ bình tĩnh để nghe theo lời khuyên của vợ.
Giám đốc Thẩm mỹ viện Cát Tường, bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường tạm thơi đang được tạm giữ tại trạm tạm giam Công an Hà Nội. Sau vài kể từ khi sự việc nghiêm trọng xảy ra tại Thẩm mỹ viện, ông Tường đã dần lấy lại sự bình tĩnh để có thể làm việc với cơ quan điều tra.
Tại cơ quan điều tra, các điều tra viên cho biết rằng, ông Tường tỏ ra khá hối hận về hành vi ngu dốt của mình. Chính sai lầm nghiêm trọng, đã làm ông dằn vặt trong suốt những ngày qua. Sau khi sự cố xảy ra, ông đã tỏa ra mất bình tĩnh nên hành động một cách không có lí trí.

bs tuong tai tram giam

Bác sĩ Tường tại cơ quan điều tra

Làm việc trực tiếp với vợ ông Tường, bà kể lại, sau khi chị Huyền mất, ông có gọi điện về và kể lại cho vợ nghe sự việc, vợ ông đã khuyên ông nên đưa chị Huyền tới bệnh viện đồng thời trình báo sự việc cho cơ quan chức năng, tuy nhiên ông đã không làm theo. Theo như xác định ban đầu thì vợ bác sĩ Tường không liên can tới vụ việc này.
Theo như sự ghi nhận của các điều tra viên cho biết thì hành vi của bác sĩ Tường là một hành vi bộc phát chứ không hề có sự xắp đặt hay chuẩn bị trước. Có thể vì ông quá hoảng sợ và mất bình tĩnh khi không thể xử lí được tình hình và hậu quả dẫn tới vô cùng nghiêm trọng. Nếu như ông Tường chủ ý, xử lí  tinh tường như một kẻ giết người chuyên nghiệp thì vụ án không dễ được phát hiện và xử nhanh chống như vậy.

luc luong tim kiem nan nhan

Lực lượng cứu hộ đang tích cực tìm kiếm

Đến chiều hôm qua thì thi thể của chị Huyền vẫn chưa được tìm thấy. Mặc dù lực lượng thợ lặn chuyên nghiệp được cử đến với số lượng đông, mọi người vẫn tích cực cố gắn nhưng vẫn chưa tìm thấy thi thể của chị Huyền. Hiện lực lượng này đã khoanh vùng và mở rọng thêm một số khu vực mà có khả năng xác chị Huyền được trôi dạt ở đó để tiếp tục tìm kiếm.
Giải thích về việc xác chị Huyền vẫn không nổi lên có thể là do chị Huyền đã chết trước đó nên phải mất nhiều ngày sau thì xác mới nổi lên trên mặt nước được. Nhiều người nhận định thì xác của chị huyền vẫn chưa thể trôi đi xa được, chỉ có điều thông thường thì vào mùa này những xác chết sẽ nổi lâu hơn so với màu khô.
Ngày 19/10, sau 4 giờ đồng hồ nằm trên bàn mổ để làm phẩu thuật hút mỡ và nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Cát Tường thì chị Huyền rơi vào tình trạng co giật, tím tái người và nhiều biểu hiện bị phản ứng sau phẩu thuật. Bác sĩ Tường, người đứng ra phẩu thuật trong ca trên đã không xử lí kịp thời dẫn đến hậu quả chị Huyền đã bị tử vong. Sau khi sự việc xảy ra, không những ông không trình báo đến cơ quan chức năng mà cùng nhân viên bảo vệ làm việc tại Thẫm mỹ viện mang xác chị Huyền đi vứt nhằm phi tang sự việc.
Sự việc đã được một người đi đường phát hiện báo với gia đình và cơ quan chức năng. Sau đó ông Tường cùng nhân viên bảo vệ đã được tạm giam, thẩm mỹ viện Cát Tường bị đóng cửa. Được biết Giám đốc Thẩm mỹ viện Cát Tường là một bác sĩ trong khoa ngoại của bệnh viện Bạch Mai.

Theo tin từ Dịch vụ bảo vệ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *