028.62840651

Liệu U23 có lọt vào bảng tử thần trong mùa Sea Games 27

Dich vu bao ve, Hôm nay, ngày 6-11 ban tổ chức Sea Games 27 sẽ tổ chức lễ bốc thăm cho môn thể thao vua. Năm nay, liệu tuyển Việt Nam có rơi vào bảng tử thần và có một mùa giải thi đấu thánh công như hàng triệu người hâm mộ đang trong chờ hay không.

Sea Games 27 năm nay sẽ được diễn ra tại Myanmar, tại thủ đô Nay Pyi Taw sẽ là nơi diễn ra chương trình khai mạc cho ngày hội thể thao lớn nhất khu vực Đông Nam Á, được hàng triệu triệu người hâm mộ mong chờ. Theo như sắp đặt của ban tổ chức thì tất cả các trận đấu của môn bóng đá nam đều diễn ra tại thủ đô Nay Pyi Taw của Myanmar.

Theo như báo cáo từ Ban tổ chức Sea Games 27 thông báo thì năm nay giải bóng đá nam tranh tài sẽ không có sự tham gia của đội bóng đến từ Brunei, ngoài ra ở 10 quốc gia khác đều góp mặt cho giải đấu quan trọng năm nay. Còn đối với môn bóng đá nữ thì năm nay chỉ có 8 đội bóng tham gia tranh tài.

Trước khi các quốc gia đăng kí thăm dự cho kì Sea Games 27, đã từng có tin đồn rằng năm nay, các tuyển thủ U23 Philippines sẽ không tham dự. Tuy nhiên đến phút chót thì đội bóng này vẫn có mặt trong danh sách. Theo như mọi năm thì sẽ có 4 đội bóng top đầu trong mùa Sea Games 26 sẽ được phân chia nằm trong 4 bảng.

tuyển VN

Các cầu thủ của tuyển thủ U23 Việt Nam

Đội tuyển Malaysia đã đăng quang hai mùa bóng và rất nhiều khả năng năm nay họ sẽ bảo vệ thành công ngôi vị vương, khi họ có một dàn cầu thủ thi đấu đồng đều, cùng với đỉnh cao phong độ nên nếu tóp nào lột trong bảng với họ sẽ là một trong những khó khăn lớn. Với đội tuyển chủ nhà, thì họ sẽ được một lợi thế ưu tiên  là được phép chọn bảng thi đấu cho mình.

Một tình huống giả định được đặt ra, nếu như U23 Việt Nam lọt vào bảng thi đấu vong loại cùng với Malaysia và Thái Lan thì các tuyển thủ của chúng ta sẽ gặp nhiều khó khăn, và cánh cửa đi tiếp của đội bóng sẽ bị hạn hẹp hơn nhiều.

Một trong những đánh giá chung của giới chuyên môn hiện nay thì năng lực của các đội bóng tương đối đồng đều với nhau nên khó mà có thể dự đoán được một cách chính xác. Tuy nhiên nếu đội bóng nào có sự chuẩn bị tốt về mặt tinh thần thể chất, đồng thời yếu tố may mắn cũng đóng góp một phần nữa thì khả năng đi vào vòng sau cao hơn.

Về phía đơn vị đăng cai, họ cũng đã sự chuẩn bị chu đáo cho việc tổ chức Sea Games 27, họ đầu tư xây dựng Liên hợp thể thao QG Myanmar, nơi mà Sea Games 27 sẽ diễn ra nhiều cuộc tranh tài tại đây.

Đội tuyển Việt Nam chúng ta đang trong quá trình chuẩn bị để bước vào tranh tài tại Sea Games, sắp tới đây thầy trò HLV Hoàng Văn Phúc sẽ tập trung lực lượng  tại Tp. Đà Nẵng để có một trận luyện tập thể lực nhẹ. Hiện tại đội tuyển chúng ta cho biết, mục đích trước mắt là chuẩn bị mọi thứ để có thể cống hiến cho người hâm mộ những phút giây thi đấu hết mình trên sân bóng.

Trong những ngày qua thì tình hình của BHL đội tuyển Việt Nam gặp một vài sự cố, khi chiếc ghế HLV có một vài vấn đề nó làm ảnh hưởng tới tình hình chung của toàn đội. Tuy nhiên mọi chuyện đã đượcn khắc phục ổn thỏa khi, HLV Hoàng Văn Phúc quay trở lại dẫn dắt đội bóng, và đội tuyển trở lại hoạt động bình thường.

Theo Tin từ Dịch vụ Bảo vệ.

One thought on “Liệu U23 có lọt vào bảng tử thần trong mùa Sea Games 27

  1. Pingback: CONG TY BAO VE QUAN GO VAP |

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *