Liên kết banner

Kinh hoàng với công nghệ chế biến thực phẩm kho bò.

Mới đây cơ quan chức năng đã phát hiện ra một công nghệ chế biến ra món khô bò được rất nhiều quý ông ưa chuộng trên bàn nhậu đó là từ những miếng phổi lợn, những miếng nội tạng trải qua một quá trình chế biến đã trở thành miếng khô bò.

Theo như đó thì hôm qua ngày 13/8 một cơ sở chuyên sản xuất cho ra những miếng khô bò trên đã bị tháo gỡ biển hiệu. Trước đó thì cơ sở này đã hoạt động mà không hề có đăng ký giấy phép kinh doanh ở tại chính quyền địa phương và đã hoạt động chui gần 1 tháng nay.

Trước đó trong khi tiến hành kiểm tra đột xuất tại điểm sản xuất này thì cơ quan chức năng bao ve đã thu nhận được rất nhiều nội tạng động vật và phổi lợn, tại đây không hề có một miếng thịt bò nào, nhưng chỉ sau vài khâu chế biến thì tất cả những sản phẩm trên trở thành những miếng khô bò, được nhiều người ưa chuộng.

kho bo

Nếu như tận mắt nhìn từng khâu để chế biến nên sản phẩm khô bò, chắc chắn rằng sẽ không có ai dám can dảm để ăn. Dưới sàn nhà bẩn đầy ruồi nhặn bu là những miếng phổi bò nằm ngổn ngang khắp sàn nhà.

Sau khi tẩm ướp gia vị và được xào nấu thì chúng được mang ra phơi ở những tường rào dơ bẩn đầy ruồi, nhặn bay khắp nơi. Theo như chủ cơ sở sản xuất này cho biết, hàng ngày họ cung cấp ra thị trường khoảng chừng hơn 50kg và rất hút hàng.

kho bo 1

Ngay lúc kiểm tra thì cơ quan chức năng đã phát hiện ra hơn 400 kg khô bò đang chờ cho ra thị trường và tất cả đã được thu hồi và chờ kết luận từ phía cơ quan chức năng. Hiện tại thì cơ sở này cũng đã bị đình chỉ sản xuất để cho cơ quan chức năng tiếp tục tiến hành làm rõ.

Được biết những sản phẩm từ khô bò có thể dùng để chế biến các món như trộn gỏi hay làm bánh tráng trộn và nó cũng là một trong nhưng món mà các quý ông nhậu rất ưa thích. Rta61 khó óc thể nhận biết đâu là một sản phẩm thực thụ vì những miếng khô bò thành phẩm thường được tẩm ướp với một công thức đặc biệt tạo ra mùi rất thơm.

Theo thông tin từ Dịch vụ Bảo vệ

Tags: , , , , , , , , , , ,

Bài viết liên quan